Thứ Sáu, 03/02/2017 | 12:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Zoom kỹ bức hình chụp chung, vợ chồng trẻ hoảng hốt mang đi đốt vội vì điểm kinh hoàng

Tranh thủ check – in giữa đêm khuya không ngờ lại xuất hiện gương mặt bí ẩn này thì cả tháng trời không dám ra ngoài khi trời tối.

Chụp ảnh mọi lúc mọi nơi dường như trở thành thói quen khó bỏ của nhiều người, nhất là người trẻ. Những hình ảnh này sau đó thường được  chia sẻ trên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Đôi khi, có những điều đặc biệt kỳ lạ trong bức ảnh mà chủ nhân của nó không thể nhận ra, chỉ đến khi dân mạng, đặc biệt là các “thánh soi” vào cuộc, thì ai nấy mới ngã ngửa giật mình.

Mới đây nhất, dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau chia sẻ một bức ảnh đôi vợ chồng trẻ chụp chung lúc nửa đêm sau đó đăng tải lên trang facebook cá nhân với dòng trạng thái “hãy tìm ra điều bất thường trong bức ảnh”. Nhiều người đã phải đau đầu, sau đó thì lạnh tóc gáy khi phát hiện ra điểm đặc biệt này.

vo-chong-blogtamsu-1

Một bức ảnh tưởng chừng rất bình thường nhưng lại nhận được sự chú ý của nhiều người

Nếu có thời gian nhìn kỹ bức ảnh, ngay phía sau lưng cặp đôi này là gương mặt trắng toát của một người phụ nữ khác cũng đang nhìn thẳng vào ống kính. Hai nhân vật chính của bức ảnh đã chụp ảnh làm kỷ niệm trong lúc đổ xăng giữa đêm  khuya và không hay biết gì về sự có mặt của “người thứ 3″ ở trong bức ảnh.

vo-chong-blogtamsu-2

Phía sau cặp đôi xuất hiện một gương mặt trắng xóa đến lạnh toát cả người

Cho đến khi bức ảnh được lan truyền rộng rãi, nhiều người vào bình luận và phát hiện điểm đặc biệt này, người phụ nữ trong ảnh đã không dám ra ngoài đường vào buổi tối muộn suốt 2 tháng trời, đồng thời không cho người nhà mình ra đường một mình vào đêm tối vì sợ hãi. Dù đây chỉ là tâm lý lo sợ về mặt tâm linh và không rõ thực hư như thế nào nhưng nhìn vào bức ảnh, chắc chắn ai cũng bất giác rùng rợn và đề cao cảnh giác trong mọi hoàn cảnh để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.