Thứ Sáu, 11/09/2015 | 23:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Xót xa nhìn cảnh người đàn ông biến thành quỷ dữ vì mụn thịt mọc kín người

Những chiếc mụn đã biến ông trở thành một “con quỷ dữ” có thân hình gớm ghiếc trong mắt những người xung quanh.

Ông David, một nông dân người Indonesia sinh ra và lớn lên trong một hình hài bình thường và khỏe mạnh như bao người đàn ông khác. Ông cũng lấy vợ và sinh được 2 người con, một trai một gái. Cuộc sống của ông sẽ không có gì biến chuyển nếu ông không bắt đầu có dấu hiệu lạ khi vừa tròn 20 tuổi.

mun-thit-blogtamsu (2)

Người đàn ông 50 tuổi khốn khổ mụn mọc kín người

mun-thit-blogtamsu (3)

Một ngày nọ, ông David bất ngờ phát hiện trên da thịt của mình xuất hiện những chiếc mụn thịt nhỏ li ti, mọc khắp trên người. Nghĩ rằng tình hình đó là bình thường nhưng những chiếc mụn cứ lớn dần theo thời gian và lan khắp cơ thể ông. Sau 30 năm, hàng nghìn mụn thịt khủng đã bám trên người ông David, biến ông từ một người đàn ông đẹp trai thành “mộ con quỷ dữ”.

Căn bệnh này làm ông David mất hết tự tin, ông đã giam mình trong nhà nhiều năm trời. Mỗi khi đi ra ngoài, người đàn ông tội nghiệp phải mặc đến 3 chiếc áo, đội mũ kín và bịt khẩu trang kín mít. Tình trạng bệnh tật không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngược lại càng ngày càng nặng thêm. Ông David lo lắng rằng, với ngoại hình đáng sợ như thế này, rất có thể vợ ông sẽ rời bỏ ông.

mun-thit-blogtamsu (1)

mun-thit-blogtamsu (4)

Ảnh cưới của ông David và vợ khi ông còn trẻ

Tuy nhiên trái với suy nghĩ của ông David, người vợ tần tảo của ông cho biết:“Đối với tôi, lúc nào anh ấy cũng là người đẹp trai nhất”. Hiện tại, ông David đã dũng cảm hơn đối mặt với tình trạng bệnh tật của mình và đến bệnh viện để thăm khám và điều trị.