Chủ Nhật, 16/04/2017 | 10:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Xót thương một đồng chí chết trong lúc thi hành nhiệm vụ

Khi chiến sĩ CSGT chặn phía trước xe tải và yêu cầu chủ phương tiện xuống làm việc thì tài xế không hợp tác rồi đóng cửa xe. Người này sau đó cho xe lao về phía trước, cán tử vong chiến sĩ CSGT.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h15 ngày 15/4, tài xế (khoảng 45 tuổi, chưa rõ danh tính) điều khiển xe tải mang BKS tỉnh Đồng Nai lưu thông theo hướng tỉnh Đồng Nai về TP.HCM.

Khi xe tải vừa đến gần khu vực Trạm thu phí cầu Đồng Nai, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thì thiếu tá CSGT Lê Quang Minh, thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra giấy tờ.

Hiện trường vụ việc.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Tuy nhiên tài xế không hợp tác rồi đóng cửa xe, người này được cho là tiếp tục di chuyển để đi tiếp. Lúc này, thiếu tá Minh liền đứng chặn phía trước xe, yêu cầu chủ phương tiện xuống làm việc thì bất ngờ bị xe này lao lên tông trúng, cán tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế để lại ô tô tải rồi trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc.

Tài xế bỏ lại phương tiện trốn khỏi hiện trường.

Gần 21h cùng ngày, hiện trường mới được giải quyết xong. Thi thể của thiếu tá Minh cùng phương tiện liên quan vụ tai nạn được di chuyển khỏi hiện trường.

Một cán bộ cảnh sát giao thông xử lý tai nạn cho biết: “Theo thông tin từ người dân thì tài xế ô tô tải bỏ xe rồi chạy lên cầu Đồng Nai, nhảy xuống sông. Chúng tôi đang tổ chức truy tìm người này”.