Thứ Hai, 29/09/2014 | 10:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Làm “chuyện ấy” xong mới biết đó là vợ mình

Người đàn ông lên xe, hai người lại bắt đầu nồng nhiệt. Đúng lúc anh ta lên thì cảnh sát tiến tới gõ cửa xe sau đó rọi đèn vào mặt 2 người.

web2-Copy-55-Copy-Copy-Copy-Copy-Copy-Copy-Copy

Một buổi tối,  chàng trai lái xe chở cô gái đến ven bờ sông , sau khi xe dừng lại, đôi nam nữ cởi bỏ… và bắt đầu quấn lấy nhau . Sau khi kết thúc cuộc…, cô gái vẫn yêu cầu làm thêm lần nữa, chàng trai gật đầu đồng ý. Làm xong lần nữa, cô ta vẫn muốn làm thêm lần nữa, thế là anh ta chiều theo ý cô gái. Nhưng sau đó cô gái vẫn muốn làm lại lần nữa, lúc này chàng trai thở hổn hển nói : “Anh xin lỗi, anh cần nghỉ ngơi một lát.”

Sau khi anh ta xuống xe, phát hiện từ đằng xa có một người đàn ông đang thay lốp xe. Anh ta tiến đến nói với người đàn ông :

” Này, trên xe tôi có một cô gái, tôi đã ” ấy” với cô ta 4,5 lần rồi nhưng cô ta vẫn thấy chưa đủ. Tôi giúp anh thay lốp xe nhé, cô ta tôi giao cho anh đấy ”. Người đàn ông mỉm cười hiểu ý, hai người cứ theo thỏa thuận mà làm.

Người đàn ông lên xe, hai người lại bắt đầu nồng nhiệt. Đúng lúc anh ta lên “đỉnh” thì cảnh sát tiến tới gõ cửa xe sau đó rọi đèn vào mặt 2 người.

Cảnh sát nói : ” Hai người đang làm gì vậy?” Người đàn ông nói : ” Tôi đang cùng vợ làm chuyện “ấy” “. Cảnh sát hỏi : ” Sao hai người không ở nhà làm “. Người đàn ông trả lời : ” Nói thực với anh, lúc anh rọi đèn vào, tôi mới biết đây là vợ tôi “.

3 câu chuyện tình yêu đáng suy ngẫm

3 câu chuyện tình yêu đáng suy ngẫm

Tình yêu thì có muôn hình vạn trạng, mỗi người có một cách yêu khác nhau. Cùng đọc và suy ngẫm những câu chuyện sau nhé! Câu chuyện thứ 1: Cô gái và chàng trai là một đôi thanh mai trúc mã. Một ngày, chàng trai dẫn cô gái đi dạo phố. Khi đi...

Tin nhắn cuối cùng của vợ tôi

Tin nhắn cuối cùng của vợ tôi

Tôi bật khóc nức nở đọc đi đọc lại tin nhắn của em. Trong đêm mưa gió ấy tôi đã mất đi cả thế giới của mình … Tôi và vợ kết hôn sau một thời gian dài yêu nhau say đắm. Một ngày nọ tôi đưa vợ đi mua nhẫn cưới. Khi bước vào một...

Bức thư cảm động: “Gửi em-bạn gái cũ của anh”

Bức thư cảm động: “Gửi em-bạn gái cũ của anh”

Ai cũng từng có một quá khứ, có một số người sẽ luôn bị ám ảnh sống dưới cái bóng của quá khứ, nhưng có một số người lại thoát ra khỏi cái bóng ấy rất nhanh và dễ dàng chấp nhận một tình cảm mới , và rồi  bước chân...

Bắt được “quái vật” rùa 2 đầu cực quý hiếm

Bắt được “quái vật” rùa 2 đầu cực quý hiếm

Một phụ nữ ở bang Maine, Mỹ mới đây đã bắt được một con rùa có 2 đầu thuộc loại quý hiếm trên thế giới khi nó đang cố gắng băng qua đường. Bà Kathleen Talbot, cư dân bang Maine đã thuật lại câu chuyện kỳ lạ với đài...
Theo  Blogtamsu.vn