Thứ Hai, 13/10/2014 | 20:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Xôn xao clip ‘nóng’ của cô giáo dạy văn ở Hà Giang

Đoạn clip được quay có thời gian hơn 21 phút, được chính nhân vật trong clip tự quay lại cảnh trên giường của mình.

Clip 'nóng' của cô giáo dạy văn ở Hà Giang gây xôn xao dư luận (Ảnh cắt từ clip)

Clip ‘nóng’ của cô giáo dạy văn ở Hà Giang gây xôn xao dư luận (Ảnh cắt từ clip)

Sau vụ Sầm Đức Xương mua dâm học trò, lại thêm một bài học cho cán bộ, giáo viên khi gần đây, dư luận xôn xao về clip dài hơn 20 phút của một cô giáo dạy văn cùng một nam giáo viên khác ở huyện Bắc Quang.

Đoạn clip được quay có thời gian hơn 21 phút, được chính nhân vật trong clip tự quay lại cảnh “nóng bỏng” của mình bằng máy tính xách tay (laptop) tại một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tiếng ân ái phát ra từ phòng tắm của mẹ chồng

Tiếng ân ái phát ra từ phòng tắm của mẹ chồng

Đi ngang qua phòng tắm, tôi vô tình nghe được tiếng kêu lạ, gấp gáp phát ra từ bên trong. Nhà lúc này chỉ có tôi và mẹ chồng. Tôi lấy chồng cách đây 3 năm. Nhà chồng tôi giàu có, cơ bản. Hai vợ chồng tôi cũng có công việc ổn...

Theo điều tra, xác minh của phóng viên, nhân vật nữ trong clip nói trên là cô Đ.H, giáo viên dạy Văn tại một trường trung học trên địa bàn huyện Bắc Quang, Hà Giang, còn nhân vật nam có tên L.M, cũng là giáo viên đang giảng dạy tại một trường ở huyện Bắc Quang.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, tại thời điểm có quan hệ và quay lại clip nói trên, cả hai đều là cán bộ trong biên chế, hưởng lương ngân sách nhà nước, đang công tác tại thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang và cả hai đều là đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Bắc Quang. Cô giáo Đ.H đã có chồng, thời gian có quan hệ tình cảm với anh L.M thì chồng cô đang chấp hành án tù. Bản thân anh L.M. cũng đã có vợ và con.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín nhà trường, phía lãnh đạo nơi các giáo viên này công tác đã yêu cầu hai người viết giải trình, bản kiểm điểm.

Qua xác mình và giải trình của hai nhân vật trong clip, được biết clip quay khoảng cuối năm 2011. Đến tháng 11/2013 thì bị phát tán trong dư luận huyện Bắc Quang. Hình thức là tự các cá nhân truyền tay nhau qua con đường coppy bằng USB và truyền qua hệ thống bluetooth trên điện thoại di động.

Bản giải trình cả hai nhân vật đã xác nhận có quan hệ ân ái với nhau và quay lại clip, đồng thời khẳng định không cung cấp clip cho ai, không chủ ý phát tán và cũng không rõ ai đã đột nhập máy lấy được đoạn clip trên rồi phát tán trong dư luận xã hội.

Cũng theo giải trình, clip nói trên được quay tại một nhà nghỉ vào năm 2011 tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên (trong thời gian cô giáo Đ.H đang đi học Cao học tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên).

Sau vụ Sầm Đức Xương rúng động dư luận, việc xuất hiện clip của cô giáo Đ.H và nam giáo viên L.M một lần nữa là bài học cảnh báo cho những giáo viên khác về lối sống buông thả, vi phạm đạo đức. Không chỉ là giáo viên hàng ngày đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức cho nhiều người, cả hai người còn là Đảng viên, không thể không biết việc làm của mình vi phạm quy định gì và gây tác hại ra sao. Bởi vậy, việc kỷ luật nghiêm khắc để làm gương cho những người khác là điều mà dư luận trông chờ.

XEM THÊM:

Nữ sinh 13 tuổi mất đời con gái vì một cuộc gọi nhầm

Nữ sinh 13 tuổi mất đời con gái vì một cuộc gọi nhầm

Vì dục vọng thấp hèn, đối tượng Đạt đã đe dọa, ép buộc nữ sinh Thảo N. vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Sau khi đã thỏa mãn dục vọng, Đạt tiếp tục đe dọa N. không được nói cho ai biết, nếu không, N. sẽ không thể...

Lái ô tô chạy ngược chiều vì sợ muộn giờ đón sếp

Lái ô tô chạy ngược chiều vì sợ muộn giờ đón sếp

 Lý giải cho việc lái ô tô chạy ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội hôm 10/10, tài xế cho biết do thấy có vụ tai nạn phía trước nên cho xe chạy ngược chiều xuống dưới vì sợ muộn giờ đón sếp. Liên quan đến...