Chủ Nhật, 10/08/2014 | 17:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Xe chui gầm cầu vượt, hàng chục khách bị hất tung

Phần trên của ôtô và 26 hành khách bị hất tung khi tài xế để xe đâm thẳng vào cầu vượt chỉ cao hơn nửa thân xe.

hy-huu-2-7946-1407656486.jpg

Chiều cao cầu vượt chỉ hơn nửa thân xe. Ảnh: Người lao động

Hơn 22h ngày 9/8, xe khách mang biển số tỉnh Sóc Trăng chở 40 hành khách theo hướng Ninh Quới về Cầu Sập, TP Bạc Liêu. Đến địa bàn xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu), do không quen đường, tài xế không phát hiện cầu vượt trên tuyến đường này trong đêm tối nên để xe tông thẳng vào.

Cầu vượt chỉ cao hơn nửa thân xe nên toàn bộ phần mui, nóc ôtô và 26 hành khách bị hất xuống đường. Chiếc xe chỉ chui được phần đầu và kẹt cứng dưới gầm cầu vượt.

hy-huu-1-9420-1407656486.jpg

Ôtô chỉ còn lại một nửa. Ảnh: Người lao động.

Trong số những người bị thương có 6 nạn nhân bị nặng được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, số còn lại được cấp cứu ở bệnh viện huyện Vĩnh Lợi.

Theo VnExpress

Toát mồ hôi với những con vật đột biến khổng lồ

Toát mồ hôi với những con vật đột biến khổng lồ

Nhiều con vật trong thế giới tự nhiên bỗng dưng đột biến trở thành khổng lồ đã khiến nhiều người phải toát mồ hôi. Cá sấu luôn là nỗi ám ảnh của con người và nhiều loài động vật. Hàm răng sắt nhọn của chúng sẵn...

Lên phương án chuyển toàn bộ trẻ khỏi chùa Bồ Đề

Lên phương án chuyển toàn bộ trẻ khỏi chùa Bồ Đề

Sở Lao động Hà Nội đã yêu cầu 5 trung bảo trợ xã hội của thành phố chuẩn bị điều kiện cần thiết để sẵn sàng tiếp nhận trẻ đang được nuôi dưỡng ở chùa Bồ Đề. Theo ông Đặng Văn Bất, Phó giám đốc Sở Lao động,...