Thứ Hai, 17/08/2015 | 19:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Xăm tên người yêu và những chuyện dở khóc dở cười!

Minh lại đến tiệm xăm lần thứ 4, khóc dở mếu dở với anh thợ xăm “Anh ơi! Giúp em lần cuối!” mà câu này, Minh nói với anh thợ xăm lần cuối lần thứ 4 rồi…

 

Trào lưu xăm hình giờ đã và đang phát triển như vũ bão. Qua lâu rồi cái thời nam nữ xăm hình bị ném vào người những cái nhìn kì thị kiểu “trai tứ chiếng, gái giang hồ” và bị mọi người trong xã hội ác cảm. Thời đại mở cửa tâm lý sống cũng thoáng nên công chức, dân văn phòng, học sinh, sinh viên, nghệ sỹ…ai cũng thoải mái với việc xăm hình.

Phụ nữ thì thích xăm những hình nho nhỏ như trái tim, ngôi sao, cung hoàng đạo. Đàn ông thì thoải mái hơn trong việc lựa chọn hình xăm,  có người thì xăm rồng xăm hổ, có người xăm mẹ cha và đạo làm người, có anh chàng si tình và thích thề nguyền thủy chung như Minh thì lại thích xăm tên người yêu lên ngực, cũng từ đó mà nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra xung quanh câu chuyện xăm tên và hình người yêu lên cơ thể…
Xăm tên người yêu và những chuyện dở khóc dở cười!
Một mẫu xăm hình tên hai người yêu nhau.
Minh yêu  My, cô người yêu đầu tiên. Để thể hiện là anh sẽ yêu My mãi mãi không có gì chia cách nổi đôi ta, Minh đi xăm ngay tên người yêu lên giữa ngực. Khỏi phải nói My hạnh phúc đến thế nào khi ấy, cô chụp ngay ảnh ngực người yêu có tên mình rồi dựa vào e ấp kèm caption lên facebook với trạng thái yêu đương vô cùng mùi mẫn.

Tình yêu của đôi trẻ một 22 tuổi một 19 tuổi được 3 tháng thì bắt đầu có dấu hiệu nhạt dần rồi mỗi người mỗi ngả vì lý do rất lãng xẹt: My thi đỗ đại học trong Đà Nẵng nên vào đó học, xa nhau một tuần đã thấy My cùng một thanh niên trong đó chở nhau đi chơi, hỏi thì người yêu cứ chối quanh. Cay quá, lại thêm cái tình xa, thôi thì đường ai nấy bước cho rảnh nợ!

Xong một cuộc tình, Minh lao vào cuộc tình thứ 2 sau 1 tháng. Tuổi trẻ yêu nhanh hơn tốc độ tên lửa. Quỳnh, cô người yêu thứ hai của Minh “vừa xinh đẹp vừa chung thủy không lăng nhăng” – theo lời tâng bốc của Minh là như vậy. Quỳnh là nhân viên bán hàng quần áo thời trang của shop thời trang nhà Minh nên cả hai vừa gặp nhau thì anh ả đã có vẻ rất hợp cạ, hai bên đều nhìn thấy ở đối phương ưu điểm một cách nhanh chóng nên lao vào nhau là điều dễ hiểu.

Khi Minh cởi áo ra thì Quỳnh nhìn thấy ngay quả hình xăm to tướng “yêu My” ở giữa ngực người yêu. Quỳnh xị mặt tỏ ý không bằng lòng với chuyện có “tên người yêu cũ trước ngực anh khiến em không ấy được!”.

Cực chẳng đã, lại thêm phần tuyệt tình với My rồi nên hôm sau Minh đến tiệm cũ xóa xăm và xăm đè lên đó tên Quỳnh to tướng để thề nguyền sống chết với nàng người yêu mới! Xăm ngay ở ức, da mỏng lại gầy nên đau chảy nước mắt, đã thế xăm rồi lại xóa lại xăm tiếp, Minh cũng thú thực mình “hơi ngu” khi không suy nghĩ cho chín. Anh thợ xăm còn đùa “Lần sau mà bỏ Quỳnh là phải tìm cái tên nào dài hơn nhá, tên ngắn khó sửa đè lên lắm!”.

Không biết lời anh thợ xăm “linh thiêng” hay là cái tình duyên của Minh lận đận mà hơn tháng sau, Quỳnh lại ra đi sau My vì lý do “dám đòi cưới!”. Minh còn đang trai tráng thế này, chơi còn chưa đã, cưới cưới cái gì? Đã thế, Quỳnh là gái quê nên hay toan tính, mấy lần nửa đùa nửa thật bảo “em mà có bầu anh có cưới em không?” khiến Minh “nhột”, thấy không an toàn. Vậy thôi, đường ai nấy bước cho lẹ!
Xăm tên người yêu và những chuyện dở khóc dở cười!
Anh chàng này thậm chí xăm cả chân dung người yêu lên lưng.
Đến cô thứ 3 – Ngân thì quả tình cái chữ Quỳnh nó dài hơn chữ Ngân thật! Mà Ngân thì ghê gớm và ghen tuông gấp 4 lần Quỳnh, thế nên là khi đã nhận lời yêu nhau và được khám phá cơ thể người yêu rồi thì Ngân bắt Minh phải đi xóa xăm ngay lập tức. Thương người đến sau chịu thiệt thòi, Minh lại đến, méo hết cả mặt xóa xóa rồi lại xăm xăm cả tên đệm của người yêu cho nó dài hơn cái tên người yêu cũ. Vâng, Kim Ngân to oạch lại ngự trị trên ngực chàng trai “chung tình” uốn éo lan ra hai bên vòm ngực.

Ngân sung sướng hỉ hả lắm! Cuối cùng cũng đè được cái cô Quỳnh nào đó xuống, mình hiên ngang nằm giữa vòm ngực anh, là tình yêu duy nhất và cuối cùng của đời anh! Ngân cứ hão huyền thế…

Rồi chính Ngân lại là người nhận phải quả đắng khi chính Huệ – cô bạn thân của Ngân cướp Minh trong tay mình. Đàn ông đa tình như Minh không thể chống lại sự cám dỗ quá mê muội từ Huệ, cô bạn thân của bạn gái. Huệ đẹp, khéo léo, lại giỏi kĩ năng giường chiếu, an phận, không đòi hỏi phải bỏ Ngân để yêu Huệ, Minh thấy Huệ như vậy lại càng yêu thương và bắt đầu so sánh giữa Ngân bà chằn và một Huệ dịu dàng, an phận, xinh đẹp không kém bạn gái hiện tại!

Laura là tên cô người yêu thứ 5 của anh chàng này…
Được dịp cãi nhau do Ngân nghi ngờ Minh có bạn gái mới, Minh nói chia tay Ngân luôn bỏ mặc cô khóc lóc van xin. Ngay sau đó công khai tình mới là Huệ khiến Ngân chỉ còn biết hận mình ngu dại đã để bạn thân nẫng mất bồ.

Lần này, cũng lại câu chuyện cái tên Kim Ngân to bự chảng trên người Minh. Huệ thì không nói gì cả, nhưng mỗi lần cô nhìn vào ngực người tình là cô lại làm ra cái vẻ buồn bã ủ ê, thế là…

Minh lại đến tiệm xăm lần thứ 4, khóc dở mếu dở với anh thợ xăm “Anh ơi! Giúp em lần cuối!” mà câu này, Minh nói với anh thợ xăm lần cuối lần thứ 4 rồi…Anh thợ xăm nửa đùa nửa thật “xóa đi xóa lại giờ khó sửa lắm, nó dày hết lên rồi, có khi em vào viện thẩm mỹ lấy cái vạt da đùi đắp lên rồi qua đây để anh xăm cho đẹp!” khiến Minh rợn cả người.

Chẳng biết sau lần xóa xăm lần thứ 4 này Minh có còn muốn xăm tên cô nào khác lên ngực nữa không? Hay là vẫn tiếp tục xăm ở vị trí khác để thể hiện tình yêu vĩnh cửu của chàng với cô người yêu thứ “N”?