Thứ Năm, 22/09/2016 | 12:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vừa biết tin cô bồ của chồng có thai vợ đã âm thầm thưởng 2 người 1 chuyến du lịch và cái kết đầy hay ho phía sau

Thấy chồng và cô bồ hớn hở rủ nhau đi Vũng Tàu nghỉ mát chị chỉ nhếch mép cười khẩy. Vì chị biết sắp có trò hay để xem rồi.

Từ ngày đến công ty người bạn chơi, vô tình thấy có 1 cô nhân viên rất giống với cô gái trong bức ảnh lưu ở máy chồng mình thì chị đã thấy lấn cấn trong người. Chị tự hỏi cô ta là ai? Sao lại nhìn mình lấm lét và giống cô gái trong bức hình kia đến vậy. Cô ta và chồng chị có mối quan hệ gì? Hàng nghìn câu hỏi vây bủa khiến chị thấy khó chịu vô cùng

Rồi chị dò la Linh – tên cô gái đó, qua cô bạn thân của mình rồi âm thầm điều tra nhưng vì anh giấu quá kỹ nên ban đầu chẳng có manh mối gì. Khi chị hỏi về bức hình đó thì anh vu vơ trả lời: ‘Chắc thằng Dũng cầm máy anh rồi lên mạng tải về chứ anh có biết cô ta là ai đâu”.

Vì yêu nên chị tạm thời tin chồng 1 lần nữa, bẵng đi 1 thời gian chị cũng dần quên vụ đó. Về nhà thấy chồng vẫn giúp mình việc bếp núc chăm con, hơn nữa dạo này anh cũng về sớm hơn nên chị nghĩ: “Có lẽ mình quá đa cảm rồi, anh ấy vẫn yêu thương vợ con đấy chứ”.

chong-hu-hi-voi-bo-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nhưng chị quên 1 điều rằng 1 khi đàn ông muốn giấu thì họ đâu dễ dàng gì để mình phát hiện ra. Lên cơ quan anh mới nhắn tin cho cô gái kia còn về nhà điện thoại nằm im lìm trống trơn. Họ hay tranh thủ gặp nhau buổi trưa hoặc 1 vài tiếng sau giờ làm để khỏa lấp nỗi nhớ.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, hôm đó chị định đi café với bạn bè vào giờ nghỉ trưa thì vô tình thấy chồng và Linh phóng xe vào nhà nghỉ. Khi đó chị xây xẩm mặt mày và vô cùng đau khổ, nhưng vì đang đi với mấy người bạn nên chị không tiện đánh ghen.

Chị khổ sở vô cùng, chị gọi điện cho cô bạn thân và cũng là sếp của Linh để tâm sự. Hai người lên kế hoạch điều tra theo dõi. Thật bất ngờ bạn của chị cho hay ngoài chồng chị ra cô ta còn qua lại với 1 người đàn ông khác nữa, nhưng họ hay gặp nhau sau 10 giờ tối vì anh ta đi làm trên Bắc Ninh về muộn.

Chị nhếch mép cười khẩy: ‘Nhìn mặt không đến nỗi nào mà lại bắt cá 2 tay 1 lúc cơ đấy, mà cũng đúng loại phụ nữ đi ngoại tình với đàn ông đã có vợ thì có chuyện gì là không làm được cơ chứ”. Đôi khi chị tử hỏi mình cũng giỏi nín nhịn thật. Biết rõ rồi mà vẫn chưa đánh ghen hay nói gì với chồng, vì đơn giản chị muốn cho anh ta trắng mắt ra. Còn việc đi nhà nghỉ chị biết thừa họ đâu chị đi 1 vài lần đâu.

Tình yêu chị dành cho anh dường như vơi dần, niềm tin sụp đổ, khi đó chị dường như buông xuôi. Chị nghĩ thứ mình muốn làm bây giờ là trả thù, chị ớn lạnh cái dáng vẻ giả dối của chồng mình lắm rồi.

Đúng cái ngày chị có đủ bằng chứng để vạch trần anh và vạch trần bộ mặt của cô gái kia cũng là lúc chị đọc được đoạn chát. Cô bồ nói cô ta đã có bầu, chị sửng sốt tột độ, nói đúng hơn là chị sợ hãi. Dù hận dù giận thì chị cũng không muốn gia đình mình phải tan nát vào tay 1 người đàn bà lăng loàn như vậy.

Chị nhờ cô bạn cũng là sếp của Linh tặng cô ta 2 tờ vé đi Vũng Tàu với lý do: “Chị đặt rồi mà chị bận không đi được, thấy thời gian qua em làm việc tốt nên chị thưởng cho em”. Hôm sau chị thấy chồng mình rục rịch nói sắp tới phải đi công tác mấy hôm. Chị không nói gì chỉ cười trừ.

Thế rồi chuyến du lịch mà chị sắp xếp cuối cùng cũng diễn ra. Họ đưa nhau đi du hí vui vẻ, khi chồng và cô bồ vừa đáp xuống và dẫn nhau vào khách sạn cũng là khi chị và cô bạn đặt chân đến Vũng Tàu.

Sở dĩ chị muốn đi xa để kết thúc tất cả vì chị sợ con cái mình biết chuyện. Chị không muốn chúng tổn thương và chị muốn cô bồ bị đá 1 cách đau đớn nhất. Tối đó anh mơn trớn cô ta bỏ nó đi còn cô ta thì muốn anh ly hôn vợ để cưới cô ta, tranh cãi 1 lúc thì họ thôi giận dỗi và lao vào nhau. Đúng lúc đó chị gõ cửa, nhìn thấy vợ đứng trước cửa mặt anh cắt không ra giọt máu. Miệng lắp bắp ú ớ:

danh-ghen-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

– Sao em lại… ở đây?

– Nghe nói anh đi công tác Sài Gòn cơ mà, vậy lại ở Vũng Tàu vậy. Anh đi 1 mình à? Em vào được chứ?

– Anh…

– Tránh ra.

Chị đi vào nhìn thấy cô bồ của chồng đang quấn chăn nằm trên giường, chị lao vào cho cô ta mấy tát nổ đôm đốm.

– Kìa em, anh xin em đấy.

– Im mồm, anh không có quyền lên tiếng ở đây. Loại chồng như anh đừng có bênh vực phò trước mặt tôi, tôi ghê tởm lắm.

– Xin em nghe anh giải thích đã.

– Nếu tôi là anh, thấy vợ mình trong hoàn cảnh này thì anh nghĩ tôi còn gì để giải thích không?

Nói rồi chị cầm xấp ảnh anh và cô ta đi nhà nghỉ, ngoài ra còn 1 xấy ảnh dày cộm cô ta cặp kè với người đàn ông khác nữa. Anh trắng mắt ra còn cô bồ đang run rẩy bào chữa, nhưng anh gạt tay ra:

– Cô dám lừa dối tôi, cô cũng đê tiện vậy sao? Vậy cái thai đó chắc chắn không phải của tôi rồi vì tôi luôn dùng bao mà.

Chị nhếch mép cười khẩy:

– Hai người đê tiện như nhau thôi chồng à.

Đúng lúc này cô bạn thân của chị mở cửa đi vào, nhìn anh chồng của bạn mình rồi nhìn cô nhân viên cấp dưới đang cúi gằm mặt trên giường:

– Cô chính thức bị sa thải từ ngày hôm nay.

Hai người bạn kéo nhau đi về mặc kệ chồng van xin níu kéo chị dứt áo đi thẳng. Ra khỏi khách sạn bao uất ức chị trút ra khóc như mưa dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng chị vẫn vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh tượng chồng mình ngủ với gái. Còn anh qua lần này, anh sợ ngoại tình đến tận gia. Khi anh nhận mình sợ mất gia đình và vợ đến nhường nào thì tất cả đã quá muộn. Vết thương anh gây ra cho chị là quá lớn quá sâu, sâu đến mức cả đời này sẽ không thể nào quên nổi.