Thứ Năm, 27/04/2017 | 18:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vụ Trấn Thành bị “cấm cửa”, cuối cùng Trường Giang – Thu Trang đã lên tiếng!

Là một trong những bạn diễn ăn ý và hợp rơ nhất với Trấn Thành, Trường Giang – Thu Trang cũng lên tiếng về vấn đề đồng nghiệp bị “cấm sóng”.

Lý do của việc Trấn Thành bị từ chối trên sóng Đài Truyền hình Vĩnh Long theo ông Lê Quang Nguyên là bởi Đài này đang thực hiện việc siết chặt các nội dung hài tục và hài nhảm trong các chương trình được chọn phát sóng.

Trước hàng loạt áp lực từ dư luận và thắc mắc của người hâm mộ. Mới đây, chia sẻ trên các trang tin, Trấn Thành chính thức gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn sốc và cả sự cố vừa qua của mình.

tt_WEMD

Điều đầu tiên tôi chỉ có thể nói là xin được gửi lời xin lỗi rất chân thành đến quý vị khán giả – những người đã yêu thương Trấn Thành trong suốt thời gian vừa qua…

Về hình ảnh, tôi nghĩ những khán giả đã yêu thương mình thì đã hiểu được trong thời gian vừa qua, Trấn Thành đã hoạt động nghệ thuật như thế nào. Với những gì đã cống hiến, tôi tin quý vị khán giả nào đã yêu thương Trấn Thành thì chắc chắn sẽ không nghĩ Trấn Thành với một hình ảnh xấu mà chỉ xem đây là một sự cố ngoài ý muốn. Bởi suy cho cùng, niềm khao khát lớn nhất của cuộc đời Trấn Thành cũng chỉ mong muốn mang lại tiếng cười cho khán giả.
Các nhà đài vẫn làm việc bình thường với tôi. Tôi vẫn có những hợp đồng riêng của mình. Những chương trình đã và đang thực hiện vẫn được phát sóng bình thường.” – Trấn Thành chia sẻ chiều qua.

Tình bạn của Thu Trang, Trấn Thành và Trường Giang đến một cách tự nhiên từ lúc còn đi học cho đến khi ra làm nghề. Họ không chỉ là những người đồng nghiệp “hợp rơ” trên sân khấu mà còn là những người bạn để mình chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề. Cả ba có quan điểm khá giống nhau nên ngày càng thân thiết.

Thu-Trang-Tr%E1%BA%A5n-Th%C3%A0nh-2


Thu Trang cho biết: “Thật ra ba “đứa” đều cùng một “lò” Trường Sân Khấu Điện Ảnh mà ra. Trang và Giang khóa trước, Thành khóa sau. Có thể do cùng ngồi chung một trường, cùng hoạt động nghệ thuật với thời điểm giống nhau và cả ba chơi với nhau từ thời chưa thành danh nên tình bạn mới vững vàng được đến bây giờ”.

Trước sự việc Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long cấm cửa, Trấn Thành đã có lời động viên, khích lệ bạn diễn vô cùng tình cảm. Trường Giang an ủi Trấn Thành một cách vui vẻ: “Tối mai hẹn gặp nha Xìn. Mong mọi việc sẽ ổn thôi, tất cả những gì chúng ta cần làm là mang lại tiếng cười và niềm vui cho khán giả”.

photo-1-1464845412534

Ngoài Trường Giang, diễn viên hài Thu Trang cũng vô cùng lo lắng khi Trấn Thành gặp phải sự cố ảnh hưởng đến công việc: “Cũng đã nghe những tin đồn râm ran về bạn, nhưng mình cũng chỉ cười và cho qua vì nghĩ ‘Xời, thằng quỷ bạn mình bản lĩnh lắm. Nó không chết đâu’. Nhưng hôm qua, khi có thông tin chính thức về bạn, mình đã không còn cười xòa được nữa. Mà mình bắt đầu thấy lo cho bạn, dù mình biết bạn vẫn bản lĩnh và vượt qua được. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ buồn nhiều lắm”.

truong-giang-tran-thanh-bi-dai-truyen-hi_2o8n1obgnckka

truong-giang-tran-thanh-bi-dai-truyen-hi_2o8n1osf9c1ab

Thu Trang chia sẻ cảm thông với Trấn Thành