Chủ Nhật, 15/01/2017 | 22:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vợ và bồ cùng bị tai nạn nhưng chồng bảo bác sỹ chỉ cần cứu bồ vì vợ vô sinh…

Thôi gắng lên em, anh đã bảo rồi, cứ bám theo con vợ anh làm gì cho nó xui. Cứ ai dính đến nó là xui lắm, anh đây cũng không ngoại lệ”.

Vợ và bồ cùng bị tai nạn nhưng chồng bảo bác sỹ chỉ cần cứu bồ vì vợ vô sinh...
ảnh minh họaSang nhìn vợ ngồi xúc tô cơm ăn mà trong lòng anh cứ thấy nổi cơn điên. Anh hét lên:

– Suốt ngày ăn với ở nhà ru rú. Cô ăn cho lắm vào hèn gì tịt chả đẻ được.

Nga nhìn chồng len lén, bỏ bát cơm xuống, cô đi vào phòng ngồi khóc rấm rứt. Ngày nào cũng thế, vợ chồng cô cứ cãi nhau mấy bận mà nguyên nhân cũng chỉ vì Nga không đẻ được. Lấy nhau đã 3 năm trời, chạy chữa đủ thầy đủ thuốc mà cái bụng của cô vẫn cứ không phình lên được tí nào. Nga cũng buồn lắm chứ, nhưng Sang đâu có hiểu. Anh đổ hết mọi tội lỗi lên đầu vợ và suốt ngày chỉ biết trách móc, quát nạt.

Rồi Sang có bồ. Anh công khai luôn, chả cần giấu diếm hay xấu hổ gì cả. Sang bảo rằng vợ không đẻ được thì người khác đẻ chứ chả nhẽ để anh tuyệt tự à? Nga biết thân biết phận, chỉ dám cầu nguyện cho chồng thay tâm đổi tính nhưng Sang chẳng nghĩ đến chuyện đó, anh cứ ngang nhiên đi lại với cô bồ trẻ tuổi của mình.

Nhưng có lẽ khổ nhất là việc cô bồ của chồng Nga cứ tìm cách gây sự. Lúc đầu cô ta chỉ nhắn tin, gọi điện đe dọa, sau nửa năm thì chặn luôn đường để đánh ghen Nga. Hôm đó trời mưa, Nga đang đi làm về thì bị cô bồ của chồng chặn giữa đường, cô ta hất hàm bảo:

– Chị đứng lại cho tôi nói chuyện cái. Chị có biết suy nghĩ không đấy? Sao tôi nói buông tha cho anh Sang mấy lần mà chị không nghe?

(Ảnh minh họa)

– Chồng tôi mà, chúng tôi có đăng ký hẳn hoi, cô có quyền gì mà xía vào?

– Chị ngon nhỉ? Chị hỏi anh Sang đi, xem anh ấy yêu ai? Anh ấy bảo chị cứ bày trò khóc lóc, dọa nạt đòi tự tử nên không chịu ly hôn, tôi nói cho chị biết là chúng tôi đã lên kế hoạch có con với nhau rồi, chị liệu ngày mà biến đi cho khuất mắt tôi, đừng để anh ấy đá đít chị ra đường.

Chưa kịp nói gì thì có một chiếc ô tô phanh gấp quệt cả vào hai người, vì cả hai đang dừng xe bên đường và tranh cãi kịch liệt. Do phanh và cua gấp nên chiếc xe ô tô không nhìn thấy hai người, hậu quả, cả Nga và bồ chồng đều ngã ra đường, cú va chạm cũng khiến họ bị bánh xe ô tô cán qua chân, máu me be bét. Nga bất tỉnh nhân sự còn cô bồ của anh vẫn còn tri giác được.

Cô bồ của chồng Nga nhanh trí rút điện thoại ra gọi cho Sang, Sang nhanh chóng chạy đến, thấy vợ và bồ đều bị tai nạn thì gọi xe cấp cứu chuyển cả hai vào viện.

Đến nơi, Sang hét bảo bác sỹ:

– Anh cứu cái cô áo vàng này trước hộ tôi với nhé.

– Nhưng chị này bị nặng hơn này, mà cô áo vàng là gì của anh?

– Bồ tôi, cô kia là vợ nhưng cô ấy vô sinh, kệ cô ấy. Anh tiếp máu, chữa cho cô bồ tôi trước đi.

– Anh lạ thật, vợ mình không cứu lại đi cứu bồ, chưa thấy ai như anh.

– Vợ tôi cũng có bị gì nặng đâu mà sợ, cứ cấp cứu cho bồ tôi trước đã, cầm máu cho cô vợ của tôi rồi tí xử lý sau cũng được.

Nhìn cô bồ nằm trên giường cấp cứu, miệng cứ rên la thảm thiết mà Sang sốt cả ruột, anh ngọt ngào bảo:

– Thôi gắng lên em, anh đã bảo rồi, cứ bám theo con vợ anh làm gì cho nó xui. Cứ ai dính đến nó là xui lắm, anh đây cũng không ngoại lệ.

Bẵng đi 2 tiếng sau, bác sỹ gọi Sang tới rồi bảo:

– Chúng tôi cứ tưởng cô ấy bị thương ở chân thôi nên nghe theo lời anh không cấp cứu nhanh, giờ kiểm tra thì đã muộn rồi.

– Muộn sao ạ?

– Chúng tôi đã lôi được thứ này ra từ bụng vợ anh, thai 3 tháng tuổi rồi, vợ anh không nói, chúng tôi cũng nghe lời anh cấp cứu cho cô kia nên…

Sang nhìn cái thứ nhầy nhầy máu me ở trên bàn mà run lên bần bật. Anh lắp bắp:

– Bác sỹ không nhầm chứ? Vợ tôi vô sinh mà!

– Vợ anh chỉ khó có thai thôi chứ không vô sinh. Nhưng giờ thì không cứu được đứa bé nữa rồi.

Cô bồ của Sang cứ gào lên ở phòng ngoài gọi tên anh còn trên bàn cấp cứu, Nga cứ nằm thiêm thiếp. Lúc này Sang mới khóc hối hận, thực sự anh rất muốn có con, anh cũng muốn cặp bồ để đẻ con nhưng rồi chính tay anh lại giết chết con mình vì sự vô tâm và ác độc của chính mình.