Thứ Sáu, 31/03/2017 | 10:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vợ mới sinh 2 tháng thông báo có bầu, chồng nghi ngờ vợ nói dối

Hai vạch rồi á? Nhưng em chỉ mới sinh có 2 tháng thôi đấy? Không lẽ lại có bầu tiếp à?.

Vợ mới sinh 2 tháng thông báo có bầu, chồng nghi ngờ vợ nói dối

ảnh minh họa

Người ta nói mang bầu thì chỉ có phụ nữ khổ sở vì suốt ngày vác một chiếc bụng to vượt mặt vậy nhưng đối với các ông chồng như Hùng thì khổ sở cũng không kém. Đang tự do thoải mái “đụng chạm” thì đùng một cái phải kiêng cữ lại tất cả, chẳng thế mà suốt thời gian mang bầu vợ chưa kêu ca điều gì thì Hùng cứ lẩm bẩm suốt tính từng ngày chờ đứa con ra đời…

– Anh làm cái gì mà hóng con ra đời còn hơn cả em thế hả? Mới có 5 tháng thôi đấy…anh còn phải tính dài nữa cơ?

– Em còn cười được à? Mấy tháng rồi anh kiềm chế muốn chết đây này…con ơi là con mày ra nhanh cho bố nhờ cái chứ? Bố hết chịu nổi rồi.

– Thôi anh chịu khó đi, đợi sinh xong em sẽ bù đắp cho..

– Không biết anh có chờ nổi không đây, giá mà mang bầu có 2 tháng thì tốt biết mấy.

( ảnh minh họa ) 

Thấy bộ dạng ấy của chồng mà Liên chỉ biết tủm tỉm cười, thú thật nhiều lúc vợ chồng nằm cạnh nhau Hùng quên béng mất vợ mình đang mang bầu nên anh cứ đè ngửa ra nhưng chưa đầy 2 giây lại phải nằm xuống. Bản thân Liên cũng lo thời gian mang bầu vợ chồng không gần gũi được nên ông chồng đi ra ngoài gái gú. Vậy nhưng may mắn thay là Hùng thương vợ nên anh vẫn luôn ở bên cạnh động viên chia sẻ, đối với Liên thì như vậy không còn hạnh phúc nào lớn hơn nữa.

Và rồi cuối cùng sau 9 tháng bụng mang dạ chửa thì Liên cũng hạ sinh được một cậu con trai kháu khinh, hơn lúc nào hết thì Hùng chính là người vui sướng nhất. Vì dù sao anh đợi ngày này cũng đã lâu lâu lắm rồi, mà đâu phải cứ sinh xong là được gần gũi vợ ngay phải đợi cho đủ tháng chứ không lại để lại nguy hiểm. Chẳng thế mà sau khi vợ ở cữ được gần 1 tháng thì Hùng lao vào vợ ôm hôn ngấu nghiến, đúng là cảm giác 9 tháng bị “cấm triệt” nay được “thả phanh” nó sung sướng đến cơ nào. Được thỏa mãn nên tâm lý cũng vui vẻ hơn nên thành thử vợ sinh xong Hùng lại cứ phơi phới khác thường.

Trong lòng Hùng vẫn cứ tưởng vợ sinh xong rồi thì thoải mái làm “chuyện ấy” vậy nhưng mới có được thoải mái 3 ngày thì dạo gần đây Hùng thấy Liên có vẻ thay đổi, cô thường xuyên cáu gắt vô cớ. Thậm chí nhiều lúc Hùng gạ gẫm chuyện đó cô cũng bảo không có hứng thú. Một lần thì Hùng không nói gì nhưng đến cả tuần vợ vẫn như thế nên Hùng không tài nào chịu được..

– Em làm sao mà cứ cáu gắt lên vậy, trước đây em mang bầu thì anh không nói. Thế mà giờ sinh xong rồi em không còn muốn “chiều” chồng mình nữa ạ? Hay là em muốn anh ra ngoài thỏa mãn mới hả dạ.

– Anh hiểu nhầm rồi…không phải em không muốn vợ chồng mình gần gũi. Mà vì mới sáng nay em thử thai thì phát hiện ra que thử thai 2 vạch rồi…

– 2 vạch rồi á? Nhưng em chỉ mới sinh có 2 tháng thôi đấy? Không lẽ lại có bầu tiếp à?

– Thế mới nói…cũng tại anh cả đây. Bây giờ lại mang thai nữa rồi…thế nên em khó chịu lắm. Anh đừng có bắt em phục vụ nữa đi.

Thấy vợ nói như vậy Hùng nửa tin nửa ngờ vì anh cho rằng không lý nào lại mang bầu nhanh như vậy. Nghĩ vợ nói dối mình có bầu để trốn tránh nghĩa vụ nên Hùng quyết tâm điều tra bằng được, còn đối với Liên thì đúng thật ra cô không mang bầu vậy nhưng khổ nổi tâm sinh lý của chị em mới sinh nào mấy ông chồng hiểu được. Bản thân Liên cũng muốn “chiều” chồng vì suốt mấy tháng cô hiểu chồng mình khổ sở trong việc kiềm chế như nào vậy nhưng sau khi sinh xong kinh nguyệt của cô thất thường chưa ổn định. Nên nhiều khi đang “vui vẻ” với chồng cũng bị luôn…nên khó chịu vô cùng. Mà đã vậy nhiều phụ nữ sau sinh mất luôn cảm giác ham muốn với chồng…và bản thân Liên cũng như vậy…

Nhiều lần muốn tâm sự để chồng hiểu để tìm ra cách giải quyết nhưng vì không muốn chồng lo lắng nên Liên tự mình xoay xở, cô cố tình nói dối chồng mang bầu để trốn tránh việc chồng “đòi yêu” một thời gian trước mắt đã. Vậy nhưng cô nào đâu có ngờ chồng mình lại nghi ngờ cô trốn tránh nghĩa vụ vì có người đàn ông khác bên ngoài. Hùng kiểm tra điện thoại rồi xem nửa đêm vợ có lén lút nói chuyện với ai không, vậy nhưng ngoài việc suốt ngày ôm ấp con thì Hùng chẳng thấy vợ mình đi ra ngoài.

Thế rồi đến ngày nghỉ chủ nhật Hùng thay vợ dọn dẹp khắp nhà, đến khi lục thùng rác đưa đi đổ thì Hùng chết sững khi thấy thùng rác ngập tràn băng vệ sinh của vợ. Anh ngớ người vì vợ nói có thai thì không có lý do gì việc có kinh nguyệt cả, đúng lúc đó Liên chạy lại giành lấy túi rác..

– Sao anh lại làm mấy việc này, cứ để em làm là được rồi..anh đi nghỉ ngơi đi.

– Em không cần phải giấu nữa, em nói có thai cơ mà…sao thùng rác toàn băng vệ sinh thế này. Em có định nói thật với anh không?

– Em…em…Thật ra em không mang thai…nhưng vì sau sinh tâm sinh lý của người phụ nữ thay đổi nên kinh nguyệt của em thất thường…

– Thế nên em mới không “gần gũi” anh đúng không?

– Thậm chí nhiều lúc em còn mất đi cảm giác ham muốn như lúc trước nữa…

Liên chưa dứt câu thì Hùng ôm lấy cô vợ của mình bật khóc như một đứa trẻ, anh cứ thốt lên:” Sao em không nói với anh, có biết là anh lo thế nào không hả?” Ngay tối hôm đó sau khi vợ và con ngủ Hùng vẫn lọ mọ lên mạng xem cách chữa trị chứng kinh nguyệt thất thường sau sinh của vợ. Với anh vấn đề này cả hai vợ chồng đều phải tìm cách giải quyết và hơn hết anh là chỗ dựa tinh thần cho vợ của mình ngay lúc này…