Thứ Sáu, 01/08/2014 | 11:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vợ lẳng lơ

Có những người phụ nữ không bao giờ biết an phận với mái ấm của mình bởi dường như tính lẳng lơ đã ăn vào máu họ.


Anh Tân (Kim Mã, HÀ Nội) đã “ngã ngửa” sau khi cưới được vài tháng vì cô vợ ngoan của mình. Bởi ngày còn yêu, Hoài (vợ anh) luôn tỏ ra LÀ cô gái đảm đang, dịu dàng hiếm có. Hàng ngày, tan làm là cô về nhà ngay, chẳng bao giờ biết tụ tập la cà quán xá. Ngày nghỉ, cô cũng ở nhà say mê làm bánh hoặc nghĩ ra các món ăn mới cho cả gia đình. Chính điều này đã làm anh Tân mê mệt cô.

Thế nhưng ngay SAU khi cưới, anh Tân đã “vỡ mộng” về vợ mình. Anh Tân kể: “Những lúc có hứng cô ấy sẽ vào bếp, còn lại chẳng được bữa cơm nào ra hồn. Đã thế, cách ăn mặc của vợ tôi thì… thật ‘gai mắt’. Trước kia chỉ thấy cô ấy mặc đồ công sở ‘cao cổng kín tường’, chẳng hiểu SAO bây giờ có chồng rồi lại thích những đồ mát mẻ khoe da thịt. Cô ấy đi làm mà cứ như đi diễn thời trang cho mấy gã ở công ty ‘bổ mắt’ vậy”.

Không những vậy, vợ anh còn khá ham vui. TAN sở, cô tham gia một vài câu lạc bộ mà theo anh Tân thì đó chỉ là nơi “trai gái liếc mắt đưa tình”.

Anh Tân bức xúc kể tội vợ và chua chát khi nghĩ đến vợ mình: “Gần đây cô ấy đi HỌC nhảy, cô ấy mua một loạt váy nhảy, toàn cái mặc vào nhìn ‘rát cả mắt’. Có lần, tôi thử đến chỗ cô ấy học nhảy xem, chả hiểu cô ấy nghĩ sao lại thích cái trò vô bổ ý. Nhảy gì mà chỉ thấy trai gái ôm rịt lấy nhau rồi uốn éo, tôi chỉ muốn xông vào tách cô ấy và gã kia ra. Nhiều lúc tôi nghĩ mình kén chọn mãi, cuối cùng lại vớ được gái ‘ngoan’ như thế này đây”.

vo-lang-lo-69d45

Ngay sau khi cưới, anh đã “vỡ mộng” về vợ mình (Ảnh MINH họa).
Giống như anh Tân, Lợi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cũng sốc nặng khi nhận RA sự lẳng lơ của vợ. Nhắc tới vợ mà Lợi thở dài thườn thượt: “Vợ mình, cô ấy đẹp lắm. Cũng tại ngày trước HAM vợ đẹpnên giờ khổ thế này đây, có khi trên đầu mọc sừng rồi cũng không biết. Hồi yêu, mình biết cô ấy tính tình khá cởi mở, thích giao du rộng, có nhiều người THEO tán tỉnh bông đùa, đôi khi cô ấy cũng trêu đùa lại. Mình nghĩ xã hội hiện đại, việc chị em phụ nữ giao du rộng với nam giới là điều quá bình thường. Lấy nhau về, tính tình cô ấy lại càng trở nên phóng khoáng hơn. Mình bắt đầu cảm thấy bực bội, góp ý nhưng cô ấy không sửa được. Có lần đi du lịch cùng công ty cô ấy, đi cùng chồng mà cô ấy ngang nhiên ‘liếc mắt đưa tình’ với gã đàn ông khác. Khi có gã trêu đùa nắm tay, sờ mông, cô ấy chẳng tỏ vẻ khó chịu mà còn nháy mắt cười tủm tỉm. Lúc ấy mình phát điên, chắc đi làm cô ấy cũng để cho mấy gã kia sờ mó vô tư. Chả lẽ lại đánh nhau ở đó, vợ mình mình còn không bảo được thì bảo được ai. Sau lần đó, mình giận cô ấy cả tuần. Rồi cô ấy cũng xin lỗi và hứa sẽ sửa dần”.

Cứ tưởng sẽ thay đổi được vợ, nhưng “non sông khó đổi, bản tính khó chừa”, vợ Lợi vẫn cứ hồn nhiên phóng khoáng. Lợi kể về lần lớp đại HỌC của Lợi tổ chức họp lớp và tất nhiên vợ Lợi cũng đòi đi cùng: “Bạn bè, ai cũng trầm trồ khen vợ mình xinh, thú thực lúc ấy mình chẳng còn thấy tự hào gì nữa. Cô ấy nhanh chóng làm quen với các bạn mình, thậm chí còn trao đổi số điện thoại cùng mấy ông bạn nữa. Lúc ăn cơm, cô ấy chủ động mời rượu mấy gã bạn mình, rồi lả lướt cười cười nói nói giống như mình không hề tồn tại vậy. Lúc ý mình xấu hổ vô cùng. Mấy đứa bạn nữa cũng đi cùng vợ, nhưng vợ họ đâu giống vợ mình. Chỉ có vợ mình LÀ xấn xổ vào mấy gã đàn ông thôi. Đã thế lúc về, mấy gã ngả ngớn nói hôm nào mời riêng cô ấy đi uống rượu, cô ấy búng tay tanh tách nói ok. Lúc ấy mình thấy cô ấy sao giống gái làng chơihơn LÀ một người vợ đàng hoàng tử tế. Giờ có gặp mặt bạn bè thì mình cũng chẳng dám đưa cô ấy đi cùng nữa. Thấy xấu hổ và nhục nhã lắm rồi” .

Vợ lẳng lơ 2

Anh sốc NẶNG khi thấy vợ hồn nhiên xấn xổ vào mấy gã đàn ông khác (Ảnh minh họa).
Khác hẳn HAI người đàn ông trên khi mới cưới đã phát hiện ra vợ mình có tính lẳng lơ. Anh Tuấn (Thụy Khuê, Hà Nội) mãi đến khi trên đầu hai thứ tóc mới phát hiện tính lẳng lơ của vợ mình. Từ ngày lấy nhau, anh hay phải đi công tác xa nhà. Một mình vợ anh ở nhà lo cho hai bên nội ngoại, con cái chu đáo tử tế. Anh Tuấn cho biết, có lẽ anh sẽ tự hào và biết ơn vợ lắm nếu như vẫn tiếp tục hay vắng nhà. Chỉ đến khi cách đây 2 năm, anh xin chuyển về làm gần nhà thì cũng LÀ lúc anh biết vợ mình thực ra rất đa tình.
 
Anh Tuấn buồn rầu kể: “Tôi biết, vợ mình có bồ, nhiều là đằng khác. Đó là một ông cùng cơ quan, ông kia cũng có gia đình rồi nhưng vẫn lén lút qua lại với vợ tôi. Có lẽ mọi người sẽ coi tôi là thằng hèn khi biết vợ ngoại tình mà vẫn để im, quả thực tôi vẫn còn tình cảm với cô ấy. Thời gian tôi đi xa, cô ấy chịu nhiều vất vả thiệt thòi vì chồng CON, nên giờ gia đình đoàn tụ tôi vẫn mong vợ mình tự giác quay đầu lại với chồng con. Rồi tôi còn phát hiện ra cô ấy cũng ‘qua lại’ với gã hàng xóm cùng phố nữa. Vợ tôi và gã này cặp nhau mấy năm rồi, gã ấy đã li dị vợ nên chẳng ai quản lý họ.
 
Đỉnh điểm nhất là gần đây tôi còn biết cô ấy ‘phải lòng’ một cậu em họ xa của tôi. Đến lúc này thì thấy nhục nhã lắm. Người ta nói làm đĩ chín phương còn chừa một phương lấy chồng. Nhưng cô ấy…. đúng là làm cả mười phương rồi. Từ cơ quan, đến hàng xóm, nay cả anh em trong họ nhà chồng cô ấy cũng giở thói ‘lẳng lơ’ chẳng tha ai. Chúng tôi có con gái lớn, chẳng hiểu cô ấy có nghĩ cho con tôi không mà như thế. Liệu còn có nhà nào dám rước con gái tôi về không khi họ biết mẹ con bé như vậy. Quả thực đầu hai thứ tóc rồi mà còn làm mấy chuyện đánh ghen HAY đưa nhau ra tòa thì nhục nhã lắm, xấu mặt con cái nữa”.

Anh Tuấn cho biết giờ anh đành mắt nhắm mắt mở làm ngơ để giữ hòa khí gia đình, anh chỉ mong một ngày nào đó vợ mình thông suốt mà THAY đổi cái tính lăng nhăng, lẳng lơ này.
Theo afamily