Chủ Nhật, 04/12/2016 | 08:31 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vợ các cầu thủ tử nạn trên máy bay rơi Colombia gây sốc khi đưa ra quyết định có 1-0-2

Sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc, cướp đi sinh mạng của nhiều người trong đó có hầu hết các cầu thủ trong đội bóng Chapecoense, Brazil, nhiều người đã có ý định dọn chung về sống với nhau một thời gian để cùng nhau vượt qua nỗi đau này.

Những người vợ của các thành viên xấu số của đội bóng Chapecoense, Brazil thiệt mạng trong vụ máy bay rơi tại Colombia đã quyết định sẽ về sống cùng nhau để vượt qua nỗi đau mất mát này. Thông tin được tiết lộ bởi Rosangela Loureir, một trong các bà vợ của những cầu thủ qua đời hôm 28/11.

Rosangela Loureir cưới tiền vệ Cleber Santana, 36 tuổi năm 2011. Chàng tiền vệ này là một trong 19 cầu thủ của đội bóng Chapecoense đã thiệt mạng sau vụ tai nạn máy bay làm 71 người thiệt mạng. Cặp đôi này đã có với nhau 2 người con, Cleber, 14 tuổi, và Haroldo, 11 tuổi. Cái tin chồng qua đời đã khiến gia đình chị Loureir chìm trong nước mắt và sự đau xót của hai người con khi phải mồ côi cha từ sớm.

Bạn gái, vợ của các cầu thủ trong vụ rơi máy bay tại Colombia quyết định sẽ ở chung với nhau - Ảnh 1.

Rosangela Loureir, vợ của cầu thủ Cleber Santana.

Trao đổi trên tờ MailOnline, Rosangela cho biết: “Anh ấy là tất cả với gia đình tôi. Chồng tôi từng nói rằng tôi đã sống nửa cuộc đời mình với bố mẹ và một nửa với anh. Anh là một nửa của tôi, là mọi điều mà tôi có. Tôi đã học được rất nhiều điều từ chồng mình. Tôi trưởng thành như ngày nay là nhờ có anh.

Tôi không biết sẽ phải làm nếu gì nếu thiếu anh ý. Không có ai trong chúng tôi, những người vợ, bạn gái biết được tương lai sẽ ra sao.

Chúng tôi quyết định sẽ giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua tình huống khó khăn hiện tại và tương lai. Nhiều người đã quyết định về sống cùng với nhau trong giai đoạn khso khăn bây giờ”.

Rosangela cũng như nhiều người vợ và bạn gái khác của các cầu thủ đã nhận được chăm sóc y tế, điều trị tâm lý cũng như giúp đỡ của sân vận động Chapecoense. Cô nhớ lại cái đêm hôm đó:

Bạn gái, vợ của các cầu thủ trong vụ rơi máy bay tại Colombia quyết định sẽ ở chung với nhau - Ảnh 2.

“Tôi nhận được cuộc điện thoại khi đang trong giấc ngủ. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là cuộc gọi của chồng tôi để báo anh tới nơi. Tuy nhiên, cuộc gọi đó là của Amanda, vợ của Dener. Tôi trở nên hoảng loạn, chạy ra khỏi phòng và la hét. Tôi mở TV và xem tin tức về chồng mình”.

Lũ trẻ cũng tỉnh dậy và khóc khi biết ba mình sẽ không trở lại nữa. Không phải chỉ có cô mà rất nhiều các người vợ, người mẹ khác cũng đang đau đớn trước sự ra đi của những người bạn trai, người chồng.

Bạn gái, vợ của các cầu thủ trong vụ rơi máy bay tại Colombia quyết định sẽ ở chung với nhau - Ảnh 3.

Những quan tài của các cầu thủ đội tuyển Chapecoense.