Thứ Năm, 27/08/2015 | 09:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vợ anh mới sinh, còn yếu lắm… em đừng làm cô ấy sốc!

Quang không phải một người chồng tốt. Đặc biệt là hiện tại, khi vợ anh vừa mới sinh nở và tất bật với đứa con đầu lòng thì Quang càng không làm tròn bổn phận người chồng của mình hơn. Anh ta cặp kè lăng nhăng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Vợ Quang vốn rất dữ dằn nhưng vì quá bận rộn với đứa con nên chẳng còn thời gian mà quản lý chồng nữa.

Quang đắc ý với việc này thấy rõ, hắn khoe khoang chiến tích cùng mấy ông bạn nhậu, rằng hắn vừa có vợ đẹp con ngoan ở nhà vừa được thoải mái cùng các cô bồ nóng bỏng ngoài kia, đời hắn sướng như tiên vậy. Chờ đến khi con hắn lên 2 tuổi, hắn trở về làm ông chồng sợ vợ như ngày xưa là vừa.

Thế nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma, một lần đi siêu thị với vợ đã khiến Quang thần hồn nát thần vía và quay đầu hối cải.

img69034OOIIG-vo_ngoai_tinh_jpg0[1]

Số là hôm đó ngày nghỉ vợ Quang rủ hắn đi mua đồ ở siêu thị. Lúc cô đang tất bật chọn đồ ở quầy hàng sơ sinh, Quang tranh thủ nhắn tin rủ bồ tối nay đến nhà nghỉ “tâm sự”. Nào ngờ 2 bàn tay từ đâu bỗng bịt chặt mắt Quang lại kèm tiếng nói cô bồ tên Hoa của hắn bên tai:

– Đoán xem em là ai nào?

Quang toát hết mồ hôi, vội vàng kéo cô bồ vào một quầy hàng cạnh đó. Gương mặt Hoa rạng rỡ, liên tục ôm cổ Quang rồi hôn cái chụt lên má hắn.

– Em nhớ anh quá, sao bao lâu nay anh chẳng liên lạc gì với em thế?

Câu trả lời đương nhiên là vì Quang đang cặp với người khác nữa rồi nhưng có cho tiền hắn cũng không dám trả lời như thế. Đang không biết xử trí sao với cô bồ từ trên trời rơi xuống (Hoa không hay biết là Quang đã có vợ có con) thì Quang nghe tiếng vợ gọi í ới ngoài kia. Hoa ló đầu ra rồi liếc mắt nhìn Quang nghi ngờ:

– Anh đi mua đồ với ai đấy?

– À, cô… em gái anh ý mà.

– Thế sao lại mua đồ sơ sinh?

– Chồng nó bận công tác nước ngoài nên anh đưa đi. Em hỏi hay nhỉ, anh trai thì không đi mùa đồ sơ sinh với em gái được à?

– Thế á? – Hoa cười toe: Thế em đi cùng nhé, chọn cùng luôn cho vui.

– Thôi, sao phiền em thế được.

– Em chẳng thấy phiền gì cả – Hoa dợm bước ra thì Quang kéo tay ngay lại: Ơ, anh sao thế?

– Thực… thực ra.. cô ấy là vợ anh

– Sao anh nói anh chưa có vợ? – Hoa định hét toáng lên nhưng Quang đã nhanh chóng bịt miệng cô lại

– Anh… anh xin lỗi

– Anh là đồ tồi, đồ khốn nạn – Hoa vùng vẫy định thoát ra, tay liên tục đánh vào mặt Quang: Anh dỗ ngon dỗ ngọt tôi lên giường xong giờ hóa ra anh biến tôi thành con bồ nhí của anh à?

– Anh xin lỗi… Chỉ là khi ấy anh… anh… Anh xin lỗi… Vợ anh mới sinh, còn yếu lắm nên em đừng… đừng làm cô ấy sốc.

– À thế giờ anh lại nói giọng lo lắng cho vợ anh đấy à? Thôi được, bỏ tôi ra, tôi không làm gì anh đâu. Chuyện chúng ta từ đây chấm dứt.

1428854707-cuopchong-tam-eva[1]

Quang thở phào nhẹ nhõm buông Hoa ra. Cô bồ bất đắc dĩ mắt long lên nhìn hắn vẻ không sao tin được. Thì trời sinh Quang đã có gương mặt hiền lành, đôn hậu, ai mà biết bên trong lại đồi bại như thế.

Hoa vừa định đi khỏi thì chuông điện thoại trong túi quần Quang reo. Thấy dáng vẻ bối rối của Quang, cô chộp ngay lấy và bắt máy. Đầu dây bên kia í éo:

– Anh yêu… sao lại phải tận tối nay? Em nhớ anh lắm rồi, em muốn gặp anh ngay cơ…

Gương mặt Quang biến sắc, vội giật lại máy nhưng không kịp, Hoa cho hắn một phát tát nổ đom đóm mắt.

– Sao con người anh lại kinh tởm đến thế này hả Quang? Tôi phải ra ba mặt một lời với vợ anh mới được!

– Đừng… Anh xin em! – Quang quỳ hẳn xuống trước mặt Hoa. Hắn không lạ gì tính vợ hắn, có khi giữa siêu thị này sẽ xảy ra án mạng.

– Anh Quang ạ. Là người thì phải sống cho nó giống người một chút. – Hoa nhìn Quang đầy khinh bỉ: Anh không thể làm cái trò không bằng cầm thú như này được. Nói thật cho tôi biết, ngoài tôi và cô ta ra anh còn ai nữa không?

– Không… không còn ai. Anh thề. Cô gái này cũng là anh mới quen thôi. Hoa à, anh xin em, xin em đừng làm gì hết. Anh vẫn muốn ở bên vợ anh, anh không thể để cô ấy biết được.

– Muốn ở bên vợ lại muốn ngủ với bồ nữa chứ gì?

– Không.. Từ nay anh chừa, anh không bao giờ tái phạm.

– Anh hèn lắm Quang ạ. Những gã hèn thì tốt nhất đừng làm điều xấu, không gánh vác được hết trách nhiệm đâu.

– Anh biết rồi.

– Thôi được, tôi tha cho anh. Nhưng cái điện thoại này của anh tôi sẽ giữ, để xem anh còn con nào khác không. Anh còn tiếp tục phản bội vợ, tôi sẽ gọi hết đám tình nhân của anh đến đánh ghen một trận cho nổ banh cái cuộc đời chó gặm của anh luôn!

Nói rồi Hoa bỏ đi. Quang thất thần cả người, phải dựa lưng vào giá hàng để lấy lại bình tĩnh. Đáng sợ quá, hắn không thể tin có một ngày hắn gặp phải tình huống này. Giọng nói của vợ vang lên khiến Quang giật thót tim:

– Anh làm sao đấy? Mặt mũi làm sao thế này? Tụt huyết áp à? Em gọi anh nãy giờ không được.

– Ừ.. anh không sao. Anh.. anh bị mất điện thoại, đi quanh tìm nãy giờ không thấy – Quang mếu máo

– Ôi trời ạ, chán thế chứ. Thôi không sao, mình đi mua cái khác. Đẩy xe hàng hộ em, em đi lựa đồ tiếp đây.

– Ừ, em cứ đi trước đi anh theo sau.

1439629219-dutinh3[1]

Quang đứng dậy chầm chậm đẩy xe theo vợ, mắt vẫn lấm lét nhìn xung quanh xem còn thấy Hoa không. Tim hắn vẫn chưa thể đập ổn định trở lại.

Cách đó không xa, Hoa cầm điện thoại đọc tin nhắn vừa được gửi đến: “Cảm ơn em nhé. Gã chồng chị từ nay nhờ cả vào em!”

Hoa bật cười thành tiếng. Gì chứ đối phó với những gã chồng trăng hoa lại nghĩ mình đào hoa như này là nghề của cô rồi.