Thứ Hai, 30/01/2017 | 14:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Về nhà ăn Tết vẫn live stream lộ nguyên vòng 1, Mon 2k khiến bố mẹ chết ngất khi thấy cảnh này

Thật không ngờ đây chính là hành động phản cảm của Mon 2k khi về nhà ăn tết cùng bố mẹ.

Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian mỗi người có thể quây quần bên gia đình, người thân. Tết là dịp để mỗi người có thể bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống để về bên cha mẹ. Đây cũng là dịp những bạn trẻ có thể thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với người sinh thành, nuôi nấng.

mon2k-blogtamsuvn.JPG 8

Mon 2k là cô nàng hot girl đang gây sốt dân mạng Việt

Có gia đình để trở về đó chính là niềm hạnh phúc của bất cứ người nào. Trên khắp các trang mạng xã hội, các bạn trẻ rầm rầm chia sẻ những hình ảnh vui vẻ bên gia đình.

mon2k-blogtamsuvn

mon2k-blogtamsuvn.JPG 1

Cô nàng xuất hiện quyến rũ bên những chiếc lì xì

Trên trang cá nhân của mình, hot girl Mon 2K đã chia sẻ đoạn livestream khi về nhà ăn Tết cùng bố mẹ. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hơn 40 ngàn lượt người xem và rất nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng.

mon2k-blogtamsuvn.JPG 3

mon2k-blogtamsuvn.JPG 4

Cô nàng đã dùng những chiếc thẻ điện thoại để lì xì cho cộng đồng mạng

mon2k-blogtamsuvn.JPG 5

mon2k-blogtamsuvn.JPG 7

Xuất hiện trong chiếc váy màu đỏ quyến rũ, gợi cảm Mon 2k đã thiêu đốt mọi ánh của mọi người ngay từ khi xuất hiện. Cô nàng đã cầm trên tay những chiếc lì xì màu đỏ. Không sử dụng những mệnh giá tiền để lì xì mọi người mà cô nàng đã chuẩn bị rất nhiều thẻ điện thoại để lì xì đầu năm cho mọi người.

Hành động của cô nàng khiến nhiều người bất ngờ, thích thú. Chắc chắn hành động lì xì có 1-0-2 của cô nàng khiến bố mẹ cũng phải tò mò và bất ngờ.