Thứ Năm, 10/04/2014 | 09:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ khi để lông nách

Bộ ảnh “Natural Beauty” (Vẻ đẹp tự nhiên) ghi lại hình ảnh những người phụ nữ tự tin khoe phần cơ thể dưới cánh tay chưa được cạo lông nách nhằm nêu cao vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời phá vỡ chuẩn mực về cái đẹp trước đây.

Nhiếp ảnh gia Ben Hopper (đến từ London, Anh Quốc) đã ngỏ lời mời rất nhiều người mẫu và diễn viên xinh đẹp tham gia vào dự án ảnh mang tên “Vẻ đẹp tự nhiên” của ông. Tham gia vào dự án này, những người phụ nữ xinh đẹp được yêu cầu nuôi lông nách và thoải mái tạo dáng, khoe phần cơ thể dưới cánh tay. Với bộ ảnh có phần “gây sốc” này, nhiếp ảnh gia Hopper muốn khẳng định phụ nữ vẫn đẹp mặc dù họ không hề tuân theo chuẩn mực vẻ đẹp của xã hội.

Nhiếp ảnh gia cho biết ông tin rằng nhiều người sẽ ngạc nhiên khi xem được những bức ảnh này. Ông nói”Chuẩn mực về cái đẹp đã ăn sâu trong tiềm thức của nhiều người. Thậm chí, một số người mẫu đã phải rút lui vào phút chót bởi họ ngại phải xuất hiện trong bộ dạng không mấy đẹp mắt. Tuy nhiên, là 1 nghệ sĩ, tôi nhận ra rằng tôi yêu vẻ đẹp tự nhiên. Tôi nghĩ những bộ lông nách đó cũng thật đẹp.”

Ngoài việc khoe cơ thể chưa được chải chuốt, những người mẫu tham gia dự án ảnh này cũng không hề trang điểm để tôn vinh thêm vẻ đẹp tự nhiên, không son phấn.

Nhiếp ảnh gia Hopper chia sẻ “Với dự án này, tôi không hy vọng phụ nữ sẽ bắt đầu nuôi lông nách. Tôi chỉ cho rằng việc phụ nữ nuôi lông nách là điều rất bình thường và chúng ta không nên đánh giá xấu về điều đó.”