Thứ Hai, 04/08/2014 | 15:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ướp xác 2 cậu con trai chết đuối trong tủ đông lạnh vì quá đau buồn

Cha mẹ của hai bé trai xấu số giữ xác con trong tủ đông lạnh đã nhiều ngày qua một phần vì quá đau buồn, phần vì muốn nhận được câu trả lời thích đáng từ chính quyền.

Sự tắc trách trong công trình xây dựng làm đường của thành phố Lâu Để, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã khiến hai bé trai thiệt mạng. Đã một tuần kể từ khi vụ thiệt mạng thương tâm xảy ra nhưng bố mẹ của hai bé vẫn quyết tâm giữ xác con trong tủ đông lạnh rồi để chắn giữa đường cho tới khi nhận được câu trả lời thích đáng từ chính quyền.

Xác hai cậu bé Chung, Hu được cha mẹ ướp trong tủ đông lạnh.

Nơi hai bé trai Chung, 3 tuổi và Hu, 5 tuổi thiệt mạng là hố khai thác đá được khai quật để phục vụ cho việc mở đường cách đây 2 năm. Nhưng hố đã bị bỏ hoang và vô tình trở thành một hố nước sâu thu hút trẻ con tới đây vui chơi.

Tuần trước, hai bé Chung và Hu đã ra hố chơi ném đá cùng 2 người bạn khác rồi bị trượt chân ngã xuống hố. Trong khi đó, hai người bạn lại bỏ chạy về nhà. Sau vài giờ, gia đình mới phát hiện Chung và Hu đã chết đuối tại hố nước.


Nỗi đau tột độ của cặp vợ chồng bất hạnh.

Anh Cai Libiao, 28 tuổi và chị Wang, 27 tuổi – cha mẹ của hai bé hiện đang trong cơn đau đớn tột độ, muốn chính quyền đưa ra lời giải thích thỏa đáng nhất.

Cuộc thảm sát kinh hoàng lôi 18 “phu” vàng vào rừng bắn chết

Cuộc thảm sát kinh hoàng lôi 18 “phu” vàng vào rừng bắn chết

Một tiếng nổ chát chúa vang cả rừng. Kinh hoàng nhìn lại phía sau, ông Hòa thấy 4,5 người trong nhóm làm vàng của mình đã ngã gục xuống đất, máu me chảy đầy người. Địa điểm xảy ra vụ “hành quyết” 18...

Ebola- Đại dịch đang đe dọa toàn thế giới

Ebola- Đại dịch đang đe dọa toàn thế giới

Thế giới hiện đang phải đối mặt với một đại dịch còn đáng sợ hơn cả AIDS, đó là dịch Ebola, với tỷ lệ tử vong lên tới 90%. Dịch Ebola tái bùng phát Dịch virus Ebola (EVD) hay sốt xuất huyết Ebola (EHF) là tên gọi của một loại...

Sự tình oái oăm dở khóc dở cười của vợ chồng tôi!

Sự tình oái oăm dở khóc dở cười của vợ chồng tôi!

Đêm đấy hai vợ chồng còn lên kiên quyết lên kế hoạch ngủ riêng để tách nhau ra hẳn. Nhưng nằm với con trằn trọc mãi đến 2 giờ sáng mà mình vẫn chưa ngủ được. Bực quá chạy về phòng thì thấy chồng cũng đang mở mắt...

THEO Kênh 14