Thứ Tư, 29/03/2017 | 15:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Uất ức với chia sẻ của vợ vừa mới sinh con đã bị bồ nhí chửi thẳng mặt ngang nhiên giựt chồng

Gần đây trên mạng xã hội râm ran đoạn chat được cho là giữa vợ và bồ nhí của chồng khiến nhiều chị em bức xúc. Theo đoạn chat cho thấy cô bồ nhí ngang nhiên thách thức vợ của người tình với những lời chê bai kiểu: “Chị sinh xong, xuống sắc, chồng không cần nữa thì chị nên để anh ấy đi”.

Khi cô vợ phản ứng lại thì cô bồ tỏ vẻ nanh độc hơn khi bắt đầu chửi với những lời lẽ thiếu văn hóa như: “Ngon thì lôi chồng về đi. Nó mới vừa ngủ với tao xong đây này”, thậm chí còn đe dọa kiểu: “Mày khôn hồn thì để chồng mày cho tao, chứ không đ* yên đâu”.

Nếu ngày xưa, việc cặp bồ là đáng xấu hổ, những kẻ cặp bồ người khác thường sợ hãi giấu giếm, ở thế yếu khi bị vợ người tình “điểm mặt chỉ tên” thì giờ dường như ngược lại, các cô vợ lại là người ở thế yếu khi bị kẻ thứ ba thách thức, làm phiền, đe dọa đủ kiểu với lời lẽ sỗ sàng, vô văn hóa. Nói thật là tôi đọc bài đó xong thì tôi đã bị sốc và hoang mang cực độ. Dường như giờ đây trào lưu cặp bồ với chồng người ta đang trở thành mốt, thành niềm tự hào của các cô gái trẻ. Họ cho rằng mình có nhan sắc, có sức quyến rũ hơn những người vợ, những người phụ nữ đã bị “xuống sắc sau sinh”.

Đây là nguyên văn đoạn chat đang gây bão trên mạng xã hội:

14708380_340017659692750_7203016524335292726_n

Có lẽ không có nỗi đau nào lớn hơn bị phản bội và càng đau đớn hơn là bị phản bội khi đang mang trong mình giọt máu của kẻ đó. Cũng trên mạng xã hội, đợt trước có một tâm sự của một cô vợ trẻ, mới sinh con được hơn một tháng thì bắt gặp chồng mang bồ nhí về nhà hú hí ngay bên phòng bên cạnh. Cô đang tự hỏi nên bỏ hay giữ gã chồng khốn nạn kia. Nhiều người khuyên bỏ, thế nhưng cũng nhiều người bảo phải cân nhắc.

Nếu như hai vợ chồng chưa con cái có lẽ người phụ nữ sẽ nhẹ nhàng và dễ dàng lựa chọn hơn. Thế nhưng, khi đã có con, dù rất thất vọng, rất đau khổ, rất chán nản nhưng khi nào người vợ cũng suy nghĩ về con và thường sẽ tha thứ cho chồng, đổ mọi đau khổ, căm ghét của mình vào kẻ thứ ba. Dù kẻ đó cố tình hay vô tình xen vào hạnh phúc của gia đình mình. Đây cũng là nguyên nhân, phụ nữ hay đánh ghen với tình địch mà lại rất bao dung với chồng.

Như hôm 20.10 qua, câu chuyện đang gây tranh cãi trên mạng khi hai người phụ nữ cùng đăng hình một anh chồng lên FB. Cuối cùng thì người đàn ông lại chẳng ai nhắc đến mà chỉ thấy màn đấu tay đôi giữa hai người phụ nữ xinh đẹp. Nhiều lúc tôi tự hỏi, đàn ông giờ có giá vậy sao mà cả hai người phải tranh đấu như vậy?

Có lẽ chính vì sự bao dung quá mức của những người vợ đã khiến cho đàn ông ngày càng lăng nhăng, công khai cặp bồ trắng trợn bởi suy nghĩ, thể nào vợ mình chả tha thứ. Vì vậy, theo tôi nghĩ, dù cho vì con thì phụ nữ cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi tha thứ cho chồng. Hãy tự hỏi anh ta có xứng đáng với sự tha thứ đó không. Nếu anh ấy vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm của người chồng, người cha, ăn năn và muốn quay lại với gia đình thì hãy tha thứ. Còn nếu không, hãy tìm cho mình một công việc có thu nhập đảm bảo cho mình và con, còn chồng thì thôi, loại đàn ông đó có chỉ làm cho vợ con thêm đau khổ mà thôi.

Còn người thứ ba ư? Kệ nó đi. Đánh ghen chỉ làm cho mình thêm mệt mỏi, loại đó thì có tí lòng tự trọng nào đâu mà mắng chửi, đánh đập chi cho mệt. Giờ đây chúng vẫn cho rằng mình đẹp thì mình có quyền. Vì vậy, tôi nghĩ đời có nhân quả cả, cứ để cho mấy em đó sung sướng, để rồi coi khi các em ấy sinh đẻ xong thì có còn đẹp, còn ngọt ngào như bây giờ không? Hay cũng ngực xệ, bụng xề như các mẹ bỉm sữa khác. Đến lúc đó sẽ biết ai cười ai khóc.

Chị em phụ nữ hãy nhớ, không có tiền mới chết, không có con mới buồn, chứ còn không có đàn ông thì cũng chả sao cả. Vì vậy, đừng vì một người đàn ông không ra gì mà đau khổ, dằn vặt mình nhé.

HÌNH ẢNH CHỈ CÓ TÍNH CHẤT MINH HỌA:

ghen