Thứ Tư, 26/04/2017 | 21:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

U50 sùi bọt mép tử vong khi ân ái với người tình trong quán cafe

Người đàn ông gần 50 tuổi trước khi quan hệ với người tình trong quán cafe chòi đã sử dụng thuốc k.í.ch d.ụ.c rồi tử vong.

Nạn nhân tử vong trong cafe chòi là ông N.V.Th (49 tuổi, ngụ ở huyện Gò Công Đông, Tiền Giang).

Ngày 24/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tiền Giang cho biết đơn vị này đã bắt giữ Nguyễn Thị Thanh Thúy (41 tuổi, ngụ xã Bình Nghị, H.Gò Công Đông, Tiền Giang) để điều tra, làm rõ một nghi án đột tử xảy ra tại một quán cà phê chòi.

Trước đó, sáng 21/4, ông Th  chở bà Thúy đến một quán cà phê chòi tại xã Long Hưng, TX.Gò Công (Tiền Giang) để uống cà phê. Tại đây, ông Th. gọi 2 ly cà phê rồi 2 người ngồi “tâm sự”.

Tuy nhiên khoảng 15h30 phút chiều ngày 21/4, chủ quán cafe chòi chưa thấy ông Th quay ra nên vào kiểm tra thì phát hiện ông này miệng sùi bọt mép và đã tử vong, trên bàn còn hai ly cà phê.

Nhận được tin báo, gia đình ông Th. tới nơi thì phát hiện ông Th. bị mất một chiếc nhẫn 5 chỉ vàng 24k, một chiếc nhẫn 2 chỉ vàng 24k và một sợi dây chuyền 6 chỉ vàng 18k có mặt cẩm thạch. Kết quả khám nghiệm tử thi sau đó xác định nạn nhân tử vong do suy hô hấp vì phù phổi cấp.

Theo đó sáng 21/4, bà Thúy và ông Th  cùng vào quán cà phê chòi  để “tâm sự” và ông Th có sử dụng loại thuốc kí.ch d.ụ.c để uống vì  bệnh yếu sinh lý.

Trong khi quan hệ bất ngờ ông Th  ngã xuống nền gạch và thở mạnh. Lúc này, bà Thúy liền giật đứt sợ dây chuyền và lột 2 nhẫn vàng của ông  Th rồi bỏ đi. Gây án xong, bà Thúy đem bán số vàng được gần 30 triệu đồng. Được biết, vợ chồng ông Th đang làm nghề cho vay tiền góp hàng ngày.