Thứ Bảy, 15/04/2017 | 14:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tưởng dân thường mới đông con, không ngờ những gia đình showbiz này cũng không kém

Các sao Việt đình đám này đều là những người có đông anh chị em nhất showbiz.

Trong một bài phỏng vấn, sao Việt Bằng Kiều tiết lộ anh sinh ra trong một gia đình có đến 16 người con. Tuy nhiên, anh em trong nhà đều rất thuận hoà và tràn ngập tiếng cười.

Fan quen gọi Lam Trường là Anh Hai. Thế nhưng, nam ca sĩ lại là út chót trong gia đình có 11 anh chị em. Ngoài Lam Trường thì hiện tại có hai cô cháu Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh là theo nghệ thuật.

Mỹ Tâm là con gái út trong gia đình có 8 người con. Trong số 8 anh em có 2 người đang ở Mỹ, 2 người đang ở Sài Gòn và 4 anh, chị còn lại ở Đà Nẵng.

Lý Hải sinh ra ở Mỹ Tho, Tiền Giang trong một gia đình có 8 anh, chị em.

“Cô chanh” Phương Thanh cũng sinh ra trong một gia đình khá đông con. Cô là con thứ 6 trong tổng số 7 anh chị em. Gia đình Phương Thanh vốn có truyền thống nghệ thuật nên không khó hiểu khi cô quá nhiều tài lẻ.

Lệ Quyên sinh ra trong một gia đình có 7 anh, chị em.

“Anh bốn” Hoài Linh được sinh ra trong gia đình có 6 người con: 3 trai và 3 gái. Hiện tại, các anh em của nam danh hài đều định cư ở Mỹ. Nam danh hài là con thứ 3 và Dương Triệu Vũ là em trai út trong gia đình.

Danh ca Tuấn Ngọc có đến 6 anh chị em ruột. Tất cả đều là những ca sĩ tên tuổi: Bích Chiêu, Anh Tú, Khánh Hà, Thúy Anh, Lan Anh và Lưu Bích.

“Chị Tư” Cẩm Ly cũng có gia đình khá đông đúc đến 6 anh chị em. Cẩm Ly là ca sĩ nổi tiếng khi ở lại Việt Nam, cô em gái Minh Tuyết, Hà Phương cũng là ca sĩ đình đám ở hải ngoại.

Trường Giang sinh ra trong gia đình có đến 6 anh chị em ở vùng đất Quảng Nam nghèo khó. Anh hai anh hiện tại đang là quản lý và hỗ trợ Trường Giang trong mọi hoạt động nghệ thuật.