Thứ Bảy, 17/05/2014 | 09:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tuổi Trẻ ngày 17-5: thông tin nóng bỏng tình hình biển Đông

Nhiều thông tin cập nhật về tình hình ở Hoàng Sa được gửi đến bạn đọc qua các trang thời sự trên báo Tuổi Trẻ ra ngày 17-5.

hinhanh

Các video clip mới nhất do PV Tuổi Trẻ gửi về từ Hoàng Sa cho thấy rõ hành vi hung hăng của các tàu Trung Quốc tấn công tàu Việt Nam tại vùng biển chủ quyền của Việt Nam. Nhiều thông tin thời sự về tình hình ở Hoàng Sa sẽ được gửi đến bạn đọc qua các trang thời sự.

Xem video clip tàu Trung Quốc tấn công tàu Việt Nam tại vùng biển chủ quyền của Việt Nam TẠI ĐÂY

– Lan tỏa “hướng về biển Đông”. Tính đến 17g ngày 16-5 bạn đọc Tuổi Trẻ đã đóng góp cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” số tiền gần 11,5 tỉ đồng. Bạn đọc có thể đến dự đêm nhạc hưởng ứng chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” vào lúc 20g chủ nhật tuần này 18-5 tại phòng trà Không Tên (112 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM).

>> 18-5: “Chung sức cho biển Đông” tại phòng trà Không Tên

– Tiết học “Yêu nước”: Tại Hà Nội, một giáo viên trong màu áo mang hình cờ Tổ quốc dẫn dắt học trò tiếp cận chủ đề đang sục sôi cả nước trong những ngày qua. Không những thế, 1.200 thầy cô giáo và học sinh còn xếp hình Tổ quốc với hai quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa thiêng liêng trong lễ chào cờ…

– Khi thầy hiệu trưởng “chuộc lỗi”: một câu chuyện đặc biệt trên trang Giáo dục.

– Tuyên dương 350 điển hình thanh niên tiên tiến. Hôm nay 17-5, Đại hội thanh niên niên tiên tiến TP.HCM làm theo lời Bác năm 2014 tuyên dương 350 điển hình tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực…

– Sẽ có quy định về từ chức

– Tướng Mỹ và Trung Quốc đáp trả nhau! (trang Quốc tế).

Cùng nhiều tin bài khác.

Theo Tuoitre