Thứ Hai, 13/03/2017 | 21:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Túng tiền, sinh viên đồng ý lên giường với người lạ

Gã thanh niên im lặng lôi Mai lên giường. Mai vừa run vừa sợ vừa đau, cô nằm co quắp như con tôm trong vòng tay rắn chắc của hắn ta.

Túng tiền, sinh viên đồng ý lên giường với người lạ

ảnh minh họa

Mai gần như lâm vào tình trạng hoảng loạn khi đứa em trai ở dưới quê báo tin mẹ cô bị tai nạn phải nằm viện, học phí của cô thì đang đến kỳ phải đóng, giờ chẳng biết đào đâu ra tiền. Ước mơ của Mai là hoàn thành xong mấy năm Đại học rồi ra trường đi làm để có thể đỡ đần bố mẹ nuôi em ăn học. Cô đã quá chán cảnh nghèo khó, quanh năm bán mặt cho ruộng đồng rồi, vậy mà giờ chỉ còn 1 năm nữa thì lại xảy ra chuyện không hay. Mai khóc nhiều lắm, cô vét nốt những đồng tiền cuối cùng để về quê.

Nhưng rồi ở bệnh viện huyện, người ta bảo chấn thương của mẹ cô quá nặng, cần phải chuyển lên thành phố điều trị. Nhà Mai lúc đó chỉ có mấy sào ruộng, lấy đâu ra tiền. Bố thì mất sớm, Mai đi lạy lục, khóc lóc mãi mới vay được của chú thím 3 triệu để đưa mẹ lên thành phố.

Nhưng rồi số tiền đó cũng nhanh chóng đi tong khi mà chi phí điều trị của mẹ cô quá đắt đỏ. Mai đang không biết làm thế nào thì trong một tối đi từ bệnh viện về ký túc xá, ngang qua đoạn đường nhiều phụ nữ làm nghề “bán hoa” đứng, một ý nghĩ đã lóe lên trong đầu cô.

Nghĩ là làm, tối hôm sau Mai ra chỗ đường đó, vừa giả vờ đứng đợi xe buýt vừa cố tình xem có ai gọi mình đi không. Đúng như cô mong đợi, một lúc sau có mấy gã đàn ông đến hỏi, nhưng nhìn bộ dạng gớm ghiếc của chúng, Mai hét lên:

– Các anh làm gì thế? Tôi đang đứng đợi xe, tôi không phải làm gái.

Mấy gã đàn ông kia cười cợt nhả, trêu Mai mấy câu rồi bỏ đi tìm những cô gái khác, Mai đang định đi về vì quá sợ thì có một chiếc ô tô trờ tới.

Một gã thanh niên trẻ trung bước ra. Mai thấy hắn ta vẫn mặc vest đàng hoàng, gương mặt sáng sủa. Hắn ta bước đến hỏi:

– Có đi không?

(Ảnh minh họa)

Mai suy nghĩ một lúc rồi trả lời:

– Có ạ. Nhưng tôi yêu cầu giá cao vì tôi còn trinh và là sinh viên đại học. Anh chịu thì đi, không thì thôi.

Suy nghĩ một lúc, gã thanh niên này mới bảo Mai:

– 1 “nháy” 10 triệu nhưng không được dùng đồ bảo hộ, em có đồng ý không?

Mai thấy số tiền quá lớn nên gật đầu luôn. Hắn ta đưa Mai ra xe rồi đến một khách sạn gần đấy. Vừa vào, Mai đã lắp bắp:

– Em cần tiền, thế nên có thể làm 5 “nháy” không?

Hắn ta nhìn Mai đầy vẻ nghi ngờ:

– Cô không sợ à? Cô chắc không?

– Chắc, em đang cần tiền cho mẹ phẫu thuật, mẹ em bị tai nạn, bố em mất rồi, em không muốn mất thêm mẹ nữa.

Gã thanh niên im lặng lôi Mai lên giường. Mai vừa run vừa sợ vừa đau, cô nằm co quắp như con tôm trong vòng tay rắn chắc của hắn ta. Mai nhắm mắt lại, cô chỉ muốn chuyện này qua thật nhanh và cô cầm lấy 50 triệu về bệnh viện đưa cho bác sỹ.

Đến 2h sáng thì hắn ta lăn ra ngủ, Mai định đứng dậy đi về nhưng hắn ta khóa cửa rồi, chẳng biết mở kiểu gì, Mai đành trở lại giường cố ngủ. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì thấy hắn đã đi từ đời nào rồi, bên cạnh là cục tiền nhưng Mai thấy điên tiết khi đếm chỉ được 20 triệu.

 

Mai cầm tiền, lấy áo che mặt rồi đi khỏi khách sạn. Không sao, với số tiền này cũng đủ để trang trải chút ít rồi. Mai nghĩ thế nên đi thẳng đến bệnh viện xem mẹ như thế nào. Cô đưa tiền đóng viện phí rồi chờ đợi ca mổ.

Ai ngờ đến trưa thì thấy gã thanh niên hôm qua mò tới chỗ trực cấp cứu hỏi gì đấy. Mai thấy hắn ta thì chạy ra:

– Anh kia, anh đến đúng lúc lắm, tôi đang muốn tìm anh đây, anh còn thiếu tôi 30 triệu nữa.

Hắn ta kéo Mai vào một góc rồi bảo:

– Bé cái miệng lại, cô muốn cả bệnh viện này biết chuyện cô và tôi làm tối qua à?

– Không, nhưng anh phải trả tiền cho tôi.

– Hôm qua tôi đâu biết cô muốn làm nhiều “nháy” thế nên chỉ mang được chừng đó tiền. Hôm nay tôi phải lục tung mấy cái bệnh viện lên để tìm cô vì biết cô cần tiền đấy. Thôi, tiền đây này, cô cho tôi cái số điện thoại đi.

– Để làm gì?

– Thì sau này cần tôi gọi.

Chả hiểu sao Mai lại đưa số điện thoại cho anh ta, xong xuôi, cô cầm tiền về đếm thì thấy có đến 50 triệu, nhiều hơn số tiền hắn ta còn thiếu. Mai quên mất không hỏi số điện thoại của hắn ta, cô chậc lưỡi nghĩ: thôi thì mình vay tạm vậy.

May mà ca phẫu thuật thành công và mẹ cô đã giữ được sự sống. Nhưng rồi Mai lại cảm thấy mình không ổn, cô cứ nôn liên tục. Mai tá hỏa đi mua que thử thai về thử và thấy 2 vạch.

Cô hoang mang tột cùng, may mà đến cuối tháng thì hắn ta gọi điện. Mai hét lên:

– Tôi có thai rồi đây này, anh lại muốn tôi đi phục vụ anh chắc. Giờ anh làm sao thì làm.

– Thật hả? Em có thai thật ư? Vậy tốt quá, vậy bác sỹ đã sai rồi. Đợi đó, anh đến liền.

Thế là hắn ta phi xe đến, thì ra cái hôm hắn đi tìm gái là cái hôm hắn nhận được kết quả khám vô sinh và bị người yêu bỏ. Không tin vào số phận, hắn đánh liều bảo Mai qu.an hệ không dùng đồ bảo hộ và giờ thì cô đang mang thai. Hắn đến, ôm lấy Mai rồi bảo:

– Em đừng lo, anh sẽ cưới em.

– Anh dở hơi à, tôi có yêu anh đâu, tôi còn đi học.

– Chưa yêu nhưng rồi anh sẽ làm cho em yêu anh, đẻ xong em cứ đi học lại, anh đủ khả năng lo cho em mà.

Thế rồi Mai cưới chồng thật, cô bảo lưu kết quả, sau khi con được 1 năm cô bắt đầu đi học lại. Mọi người ai cũng sốc khi biết Mai lấy chồng, còn cô thì chỉ mỉm cười, đúng là duyên số run rủi, nếu không gặp chồng cô hôm đấy, không biết rồi cuộc đời của Mai sẽ trôi về đâu nữa.