Thứ Sáu, 23/12/2016 | 13:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tung ảnh trần như nhộng đón giáng sinh, Linh Miu khóc thét khi đọc được những bình luận này

Chắc chắn đến Linh Miu cũng không thể ngờ rằng mình lại phải nhận phản ứng bá đạo như thế này từ phía cộng đồng mạng sau khi đăng bức ảnh Giáng sinh “mát mẻ”.

 Linh Miu xuất hiện mát mẻ trong bộ ảnh chào đón Giáng sinh
Linh Miu xuất hiện mát mẻ trong bộ ảnh chào đón Giáng sinhNgày Giáng sinh càng đến gần, những cô nàng hot girl đang rần rần chia sẻ những bộ ảnh vô cùng ấm áp ngập tràn đủ mọi sắc màu. Những bộ ảnh này luôn luôn thu hút được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hòa chung với không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp phố phường, thánh nữ Linh Miu khiến dân mạng phải bất ngờ với bức ảnh của mình. Vẫn luôn trung thành với phong cách gợi cảm, quyến rũ, “thánh nữ” khiến cộng đồng mạng sốc toàn tập với bộ trang phục của mình.Trước đó, cô nàng cũng đã từng xuất hiện trong rất nhiều bộ ảnh siêu táo bạo

 

Trong bức ảnh chào đón Giáng sinh của mình, Linh Miu chỉ dùng 1 chiếc khăn màu đỏ để “che thân”. Cô nàng đứng tạo dáng quyến rũ, gợi cảm bên cạnh cây thông Noel. Ngay sau khi bức ảnh “mát mẻ” Linh Miu chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Lời “mỉa mai từ không ít người khi nhìn thấy bức ảnh hở táo bạo của cô nàng

Mọi người không mấy ngạc nhiên với sự xuất hiện của Linh Miu trong trang phục táo bạo. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không vừa mắt và thể hiện thái độ cũng như mỉa mai ngay bên dưới bức ảnh: “Ít ra Noel phải ấm áp thế chứ nhỉ; Đúng là thánh nữ; Ăn mặc quá hở hang, thế này thì làm sao mà chấp nhận được…”

Từ khi cái tên Linh Miu được giới trẻ biết đến đã gắn liền với phong cách táo bạo, quyến rũ. Mặc dù phải nhận không ít lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng nhưng cô nàng vẫn một mực trung thành và bỏ ngoài tai để có thể nổi tiếng.