Thứ Tư, 07/12/2016 | 10:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Truy tìm kẻ ác hại trẻ em

Cảnh tượng một người đàn ông trói tay, tra tấn một bé trai tầm 2 tuổi bằng dùi cui diện, kẹp giấy khiến cộng đồng mạng phẫn nộ tột độ. Mặc dù em bé gào khóc nhưng người đàn ông này cũng chẳng mảy may quan tâm.


Cách đây vài tiếng, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông hành hạ một bé trai 2 một cách dã man khiến cư dân mạng bất bình, sôi sục.

Clip: Bé trai bị thanh niên tát liên tiếp lên mặt, nhét gốc cây vào mồm.

Theo đó, bé trai trong clip đi chân đất, không mặc quần áo đứng giữa trời nắng liên tục bị người đàn ông đánh mạnh vào đầu, rồi dúi ngã xuống đất.

Thậm chí người này có dùng dùng roi điện để chích nhiều nơi trên cơ thể em và dùng kẹp giấy để kẹp ngón tay, ngón chân cũng như nhiều bộ phận khác trên cơ thể em bé đáng thương. Không chỉ đập đầu, bóp mũi, chích điện, tát tới tấp vào mặt bé trai, kẻ ác quỷ còn nhét cây vào miệng và hậu môn của bé. Mỗi khi bé trai khóc càng lớn, hắn ta càng mạnh tay hơn.

 
Sau khi xem clip, nhiều người dùng facebook cho biết đã không cầm được nước mắt và để lại bình luận hết sức căm phẫn đối với hành vi bạo hành trẻ em nói trên. Thậm chí nhiều facebooker khác cho biết, chỉ đọc các bình luận đã cảm thấy “rùng mình” nên không đủ can đảm để bấm xem nội dung clip. 

Vậy mà trên trang cá nhân, người đàng ông máu lạnh này vẫn đăng tải nhữn ghình ảnh thân mật với các bé kèm theo những câu nói đầy yêu thương. “Chúc mừng năm mới các con, bố nhớ các con rất rất nhiều…” Đọc những dòng chữ này, cộng đồng mạng lại càng “dậy sóng” trước sự giả tạo của gã đàn ông tàn ác.


Rất nhiều cá nhân, tổ chức truy tìm tung tích của tên ác nhân máu lạnh. Chỉ sau vài giờ, danh tính hắn ta đã được cộng đồng mạng tìm thấy.
Người đàn ông có hành vi tàn ác đối với bé trai này tên N.T.D, sống tại TP HCM nhưng thường xuyên qua lại Campuchia. Bé trai bị bạo hành trong clip cũng là người Campuchia.

Hiện tất cả các clip tới cơ quan chức năng ở Việt Nam và Lãnh sự quán Campuchia để tìm hướng giải quyết sự việc.