Thứ Sáu, 15/08/2014 | 19:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trung Quốc: Video bé gái bị quấy rối trong thang máy gây phẫn nộ

Trang web của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) vừa phát đi một đoạn video gây sốc ghi lại cảnh một nhóm đàn ông có hành vi lạm dụng tình dục một bé gái ngay trước mặt người mẹ trong thang máy.

 

Hình ảnh từ đoạn video ghi lại cảnh ba gã thanh niên sàm sỡ với bé gái rồi đánh mẹ của bé (Nguồn: CCTV)

Vụ việc xảy ra ở thành phố Ninh Ba, thuộc tỉnh Chiết Giang ở nước này.Theo tờ Qianjiang Evening News, bà mẹ có họ Wu bước vào thang máy cùng hai người con.Tiến vào sau họ là ba người đàn ông khác và một người phụ nữ.Chỉ trong vài phút, hai người đàn ông đã có hành vi lạm dụng một trong các bé gái.

Bà Wu đã tìm cách ngăn chặn hành động của những kẻ này. Tuy nhiên việc này đã châm ngòi cho một cuộc xô xát, tại đó hai gã đàn ông lao vào đánh đập khiến bà bị rạn xương lưng.

Theo CCTV, cảnh sát đang điều tra vụ việc, căn cứ vào tố cáo của bà Wu cũng như đoạn video do camera an ninh đặt trong thang máy ghi lại được.

Đoạn video cũng đã gây nên làn sóng phẫn nộ trên mạng Sina Weibo ở Trung Quốc.

“Những gã đàn ông đó là lũ khốn, cần phải bị xử thật nặng. Chúng đã tấn công một bé gái rồi đánh cả người mẹ. Thật đáng xấu hổ” – người dùng với nick @Kuailedemenghappy nói.

“Ai có trách nhiệm xử lý vấn đề này? Tôi tin rằng vụ tấn công đó đã để lại vết sẹo với các bé gái. Hy vọng công chúng có thể theo dõi kết quả điều tra. Các cơ quan nào xử lý vụ này nên tỏ ra nghiêm khắc và cần lắng nghe tiếng nói của công luận” – người dùng @Yongqingshenzhidaowiqing nói./.

LINH VŨ (VIETNAM+)