Chủ Nhật, 05/10/2014 | 18:55 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trót vụng trộm với mẹ vợ tôi phải làm sao?

Một bên là người vợ đang mang thai, một bên là người phụ nữ mình yêu. Tôi đang bối rối không biết nên chọn cách nào.

Đầu năm 2007, tôi gặp một người phụ nữ vô cùng duyên dáng tại cơ quan mới. Cô chừng 40 tuổi nhưng khuôn mặt vẫn rất trẻ trung, không có dấu hiệu của tuổi tác trên nét mặt. Một hôm công ty tổ chức tiệc dạ hội, chính cô ấy là người đã nhảy cùng tôi.

Hôm đó tôi đã đưa người phụ nữ đó về, trên đường về cô đã giới thiệu cho tôi con gái của mình, mặc dù tôi không thích lắm nhưng đành cười gật đầu.Con gái của cô ấy là bản sao của mẹ, cũng rất xinh đẹp. Dưới sự vun vén của người mẹ, chúng tôi nhanh chóng tiến tới hôn nhân vào tháng 5 năm đó.Do tôi và mẹ vợ làm cùng một công ty, bố vợ lại hay đi công tác xa nhà nên vợ tôi đã đón mẹ về ăn cơm ban ngày cùng với tôi. Chính vì thế, tôi thường đưa mẹ vợ đi làm.

Vợ tôi là người phụ nữ bình lặng, ít nói. Kết hôn được hơn 1 tháng thì vợ tôi báo tin vui, việc này đồng nghĩa chúng tôi cũng kết thúc cuộc sống quan hệ vợ chồng. Cũng chính lúc đó tôi có cảm giác mẹ vợ tôi có tình cảm đặc biệt với mình, thứ tình cảm đó vượt xa so với tình cảm mẹ vợ – con rể.

Ảnh minh họa Một hôm bố vợ đi công tác, mẹ vợ gọi điện bảo tôi tới nhà sửa giúp cầu chì bị hỏng. Thấy vợ đang ngủ nên tôi không đánh thức, đánh xe tới nhà mẹ vợ.Lúc tôi tới, cả nhà tối om, vừa bước vào thì mẹ tôi đã đứng đằng sau ôm chặt lấy tôi. Và thế là chuyện gì đến đã đến.

Đêm tân hôn của tôi là với bố chồng

Đêm tân hôn của tôi là với bố chồng

Tôi không biết phải nói sao trong đêm đầu tiên đó. Tôi đau đớn, sợ hãi, cảm giác tội lỗi nhưng cũng có những cảm giác lạ lẫm. Tôi bị ám ảnh… Hôm qua ông ấy đã bị bắt rồi. Cuối cùng thì mọi chuyện cũng đã xảy ra như vậy. Tôi...

Ngày hôm sau, tôi vội vàng mặc quần áo rời nhà mẹ vợ. Ngày hôm đó, tôi đứng ngồi không yên. Về tới nhà, thấy mẹ vợ mua rau tới nhà mà tôi vô cùng hoảng sợ. Nhìn sắc mặt vợ mình vẫn bình thường nên tôi đoán cô ấy vẫn chưa biết gì, cứ như thế, tôi và mẹ vợ lại cùng nhau đi làm. Lúc gần tới cơ quan, mẹ nói với tôi rằng : “Chuyện tối qua con đừng nói với vợ con, mẹ không muốn làm tổn thương vợ con”. Tôi cứ tưởng rằng chuyện giữa chúng tôi sẽ kết thúc ở đó, nhưng không ngờ là đó mới là điểm khởi đầu của mối quan hệ này.Tôi thực sự rất mâu thuẫn, một bên là vợ đang mang bầu, một bên là người phụ nữ tôi yêu.

Cả hai người tôi đều không thể làm tổn thương, tôi thực sự vẫn muốn tiếp tục quan hệ như thế này. Nếu như bỏ rơi vợ thì tôi sẽ áy náy cả đời, còn nếu bỏ người mình yêu thì tôi sẽ có lỗi với chính bản thân mình.Hiện nay đối với tôi, mẹ vợ mới là tình yêu đích thực, còn vợ tôi chỉ là trách nhiệm.

12 bà mẹ một con đẹp nhất Vbiz

12 bà mẹ một con đẹp nhất Vbiz

Việc sinh nở dường như càng làm 12 bà mẹ một con trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn. Hồ Ngọc Hà luôn đứng hàng top những bà mẹ một con đẹp nhất showbiz Việt. Hình ảnh khoe nội y gây sốt của nữ ca sĩ quê Quảng Bình...

Nếu cứ kéo dài tình trạng này thì không biết kết quả sẽ ra sao. Tôi và mẹ vợ cũng từng quyết định nên dừng mối quan hệ sai trái này, nhưng mỗi lần bố đi công tác, mẹ vợ lại không đừng được việc gọi điện thoại cho tôi, và tôi cũng không kiềm chế được bản thân mình.Tôi hiểu rõ mối quan hệ mẹ vợ con rể không thể vượt qua giới hạn được.

Tôi không dám nghĩ tới phản ứng của vợ tôi khi biết sự thật này, cùng không biết đối diện với đồng nghiệp và đứa con sắp chào đời của tôi như thế nào.Tôi thật sự rất muốn kết thúc mối tình oan trái này, nhưng mẹ vợ tôi luôn thúc giục tôi nên mối quan hệ này vẫn được tiếp diễn. Hiện tại tôi không biết nên làm thế nào mới lưỡng toàn.

Chuyên gia trả lời:

Đứng trước lựa chọn một bên là người mình yêu, một bên là vợ mình. Lý trí và tình cảm đan xen nhau, rất khó giải quyết. Nhưng tôi có thể khẳng định rằng, bạn đang hướng về tình cảm với “nhạc mẫu”. Tôi cũng không thể hiểu rõ lý do lúc mẹ vợ bạn giới thiệu con gái cho bạn. Nhưng qua câu chuyện của bạn, tôi cho rằng, mục đích của mẹ vợ bạn chính là: Bằng cách trói chặt người con trai mình yêu bên cạnh con gái mình, để anh ta không thể tiếp xúc với người con gái khác. Chính vì thế bạn đã rơi vào cái bẫy hoàn hảo của mẹ vợ bạn.

Tôi khuyên bạn nên nhanh chóng dừng mối quan hệ sai trái này lại. giới hạn của đạo đức không thể vượt qua. Nhân lúc vợ bạn chưa biết chuyện thì bạn nên lý trí cắt đứt mối quan hệ với “nhạc mẫu” của mình.

XEM THÊM:

Hot girl bánh tráng trộn sắp lên xe hoa?

Hot girl bánh tráng trộn sắp lên xe hoa?

Thông tin về cô gái bán bánh tráng trộn Hà Nội đang chuẩn bị tồ chức đám cưới khiến những người quan tâm cô khá tò mò. Xuất hiện trên mạng ngày 10/9, cô gái với vẻ ngoài xinh xắn, được dân mạng phong "Hot girl bánh tráng trộn". Hình...