Chủ Nhật, 17/08/2014 | 18:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trịnh Gia Dĩnh nhận quà búp bê tình dục trong sinh nhật

Ngôi sao “Cung tâm kế” khiến fan thích thú khi có những lời bông đùa cùng bạn bè về búp bê tình dục ngay trên blog.

Ngày 15/8, Trịnh Gia Dĩnh chính thức bước sang tuổi 45. Với sự kiện này, chàng mỹ nam TVB đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lời chúc gây chú ý nhất đến từ người bạn thân của anh – Tào Vĩnh Liêm. Ngôi sao của Đại thái giám khẳng định đã mua búp bê tình dục tặng bạn.
“Chúc mừng sinh nhật người anh em! Tôi hy vọng anh sẽ tiếp tục có những điều mình muốn, không còn bạn bè xấu xa, sức khỏe ngày càng cải thiện, tiền bạc ngày càng nhiều và có một tá bạn gái! Tôi đã đặt hàng một cô nàng búp bê tình dục có kích thước bằng người thật làm quà cho anh. Tuy nhiên, lúc này tôi vẫn chưa nhận được gói hàng. Tôi sẽ cho anh xem hình trước!” – Tào Vĩnh Liêm viết đồng thời đăng kèm một tấm hình búp bê.

Trịnh Gia Dĩnh nhận quà búp bê tình dục trong sinh nhật

Trịnh Gia Dĩnh và tấm hình búp bê tình dục được Tào Vĩnh Liêm đăng trên blog.

Tiêu Chính Nam cũng tham gia vào câu chuyện bằng lời bông đùa: “Kỳ lạ nha! Gia Dĩnh, tôi nhớ là anh nói đã nhận được gói quà từ tuần trước. Ồ, Gia Dĩnh, thật là… Chúc mừng sinh nhật nhé!”.

Trước sự “quan tâm” của những người bạn, Trịnh Gia Dĩnh cũng có những đáp trả khiến fan thích thú trên blog: “Cảm ơn, cảm ơn! Tôi xin nhận tất cả sự quan tâm và lời chúc tốt đẹp của các bạn! Còn với búp bê thì không, xin cảm ơn! Hãy giữ lấy cho mình! Nó hợp với anh hơn đấy, Vĩnh Liêm”.

Bên cạnh những lời chúc thành công trong sự nghiệp, một trong những lời chúc mà Trịnh Gia Dĩnh nhận được nhiều nhất đó là sớm kết hôn. Ở tuổi 45 nhưng nam diễn viên điển trai này vẫn “cô đơn lẻ bóng”. Cũng chính vì tình trạng này mà cách đây không lâu, Trịnh Gia Dĩnh dính tin đồn loạn luân với em họ khiến anh phải nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Những tai biến khủng khiếp khi phá thai bằng thuốc

Những tai biến khủng khiếp khi phá thai bằng thuốc

BV Phụ sản trung ương vừa tiếp nhận và cấp cứu trường hợp sản phụ 39 tuổi, mang thai ở tuần thứ 25 trong tình trạng nguy kịch sau khi phá thai bằng thuốc tại phòng khám tư nhân. Sống thực vật vì dùng thuốc phá thai Theo...

Ảnh ‘tự sướng’ khiến fan cười vỡ bụng của Thái Hòa

Ảnh ‘tự sướng’ khiến fan cười vỡ bụng của Thái Hòa

Biết mình không thuộc tuýp mỹ nam môi đỏ má hồng, "ông vua phòng vé Việt" không ngại xuất hiện trên mạng xã hội cá nhân với đủ kiểu mặt "khó đỡ". "Chị Hội" tự nhận mình là Nam vương, đẹp trai hơn cả David...

‘Phố vẫy’ ở ‘thành phố sung sướng’ Biên Hòa

‘Phố vẫy’ ở ‘thành phố sung sướng’ Biên Hòa

Người có nhu cầu chỉ cần chạy xe “tà tà” tới nơi, thỏa thuận giá, tìm một “bãi đáp” và thế là sẽ được hưởng sự… sung sướng. Đêm đi “sung sướng” Mới chập choạng tối, trên đoạn đường song song quốc lộ...

Theo zing