Thứ Tư, 27/08/2014 | 12:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tranh nhau là người đầu tiên tìm thấy xác chị Huyền để “đòi” công

Ngay sau khi tìm thấy xác chị Huyền – nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường tại bến đò Văn Đức – Gia Lâm, rất người nhiều đã nhận là người đầu tiên tìm thấy thi thể, thậm chí đến tận gia đình để “đòi” công.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày phát hiện ra thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân xấu số của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường, thế nhưng gia đình nạn nhân vẫn chưa thể yên ổn khi vẫn có những thông tin thất thiệt về việc tìm thấy đầu – phần thi thể còn thiếu của chị Huyền, bên cạnh đó, còn có rất nhiều người “tranh nhau” là người đầu tiên phát hiện ra thi thể chị Huyền.

Thông tin này cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề được kiểm chứng, khi chính phía công an và gia đình nạn nhân đều không biết ai là người đầu tiên phát hiện ra thi thể chị Huyền. Đếm sơ sơ, đã có 4-5 người là dân chài ở khu vực bến đò Văn Đức – Gia Lâm (Hà Nội) nhận mình là người đầu tiên phát hiện ra chị Huyền, rồi cũng có báo đưa tin một cán bộ cảnh sát giao thông đường thủy mới là người đầu tiên tìm thấy xác.

Tranh nhau là người đầu tiên tìm thấy xác chị Huyền để “đòi” công - Ảnh 1

Gia đình nạn nhân cho biết rất mệt mỏi trước nhiều thông tin về việc ai là người đầu tiên tìm thấy thi thể chị Huyền.

Chia sẻ với phóng viên, bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết: “Trưa hôm 18/7, có một cậu thanh niên đến tận nhà báo tin cho tôi về việc tìm thấy xác phụ nữ nghi của con gái tôi. Lúc ấy không kịp nghĩ gì cả, tôi vội lên xe đi xuống dưới đó ngay.

Người phụ nữ muốn nuôi bé Tâm Anh là em dâu ca sĩ Đăng Khôi

Người phụ nữ muốn nuôi bé Tâm Anh là em dâu ca sĩ Đăng Khôi

Chị Nguyễn Thị Bích Hằng, người phụ nữ xinh đẹp có tấm lòng thiện nguyện muốn nhận nuôi bé Tâm Anh, chùa Bồ Đề chính là em dâu ca sĩ Đăng Khôi. Bích Hằng - cô gái xinh đẹp thường xuyên làm từ...

Lúc ấy do vội quá nên tôi cũng không kịp hỏi danh tính người thanh niên đó. Tuy nhiên, khi xuống đến nơi thì tôi đã thấy họ vớt thi thể của con gái tôi lên bờ rồi, nên thực sự gia đình tôi cũng không biết ai là người đầu tiên phát hiện ra thi thể của con gái”.

Bà Hiền cũng kể thêm, sau khi cơ quan chức năng đưa ra kết quả chính xác về thi thể được tìm thấy ở bến đò Văn Đức chính là thi thể của con gái tôi, cũng chính là thi thể mà gia đình tôi đã mất 10 tháng trời ròng rã tìm kiếm nhưng không có kết quả, gia đình tôi đã rất mừng.

Thế nhưng, ngay sau đó có rất nhiều người gọi điện cho gia đình chị Huyền để khẳng định thông tin mình mới là người đầu tiên tìm thấy xác. Rồi thậm chí, có những người tìm đến tận nhà để nhận.

“Giữa những thông tin như thế, chúng tôi không biết đâu là sự thật cả. Chúng tôi thực sự cảm thấy rất mệt mỏi. Gia đình tôi cũng mong rằng sẽ gặp được người đều tiên phát hiện ra thi thể con gái để cảm ơn, thế nhưng, thông tin càng ngày càng nhiễu loạn.

Mới vài hôm trước, có một người tự xưng là thuyền chài, cũng nhận là người đầu tiên tìm thấy thi thể con gái tôi đã gọi điện cho tôi để “đòi công”, thế nhưng vì chưa thực sự nắm được thông tin nên tôi bảo người đàn ông này trực tiếp gọi điện cho Huy là chồng của Huyền để làm việc”.

Anh Nguyễn Hữu Huy – chồng chị Huyền cho biết, anh cũng đã được nghe bà Hiền kể lại như vậy, nhưng từ hôm ấy không thấy người đàn ông nào gọi điện cho anh để “đòi công” cả.

Hơn 20 sát thủ xông vào nhà chém chết người rúng động Sài Gòn

Hơn 20 sát thủ xông vào nhà chém chết người rúng động Sài Gòn

Trong khi cả gia đình anh T. đang chuẩn bị ăn cơm trưa thì có người gõ cửa inh ỏi. Chủ nhân vừa ra mở cửa thì một nhóm giang hồ hơn 20 tên hung hăng tay giáo, tay mác lao vào đòi chém. Thấy tình thế nguy hiểm cho...

Lý lịch “đen” của hai bố con sát hại hàng xóm vì… bụi và ồn

Lý lịch “đen” của hai bố con sát hại hàng xóm vì… bụi và ồn

Mâu thuẫn từ việc cho rằng gia đình anh Ng. xay xát gạo gây ồn và bụi bẩn, ông Tình và con trai đã xô xát với anh Ng., khiến anh Ng tử vong. Thông tin từ Công an thị xã Sơn Tây cho biết, trên địa bàn tổ dân phố số...

Cà phê đắt nhất thế giới được làm từ phân voi

Cà phê đắt nhất thế giới được làm từ phân voi

Tam Giác Vàng của Thái Lan là một khu vực không chỉ nổi tiếng với cây thuốc phiện, mà còn được biết đến với một thương hiệu cà phê đặc biệt và đắt nhất thế giới, cà phê Black Ivory – cà phê làm từ phân voi. Bạn sẽ...

Theo doisongphapluat.com