Thứ Ba, 09/09/2014 | 10:38 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trấn Thành lần đầu lên tiếng về lời chê của Tấn Beo

Trấn Thành không cay cú với những lời nhận xét thẳng thắn từ đàn anh, ngược lại, anh cho biết mình sẽ tiếp thu mọi lời khen tiếng chê.

Tấn Beo vô tình “vạ miệng” khi được hỏi về các đồng nghiệp trong lần phỏng vấn mới đây. Anh đã thẳng thắn nhận xét về Trấn Thành: “Làng hài ngoài Bắc gọi Xuân Hinh là số 1 thì trong Nam, nếu không tính Hoài Linh, tôi cũng không thua kém ai. Việt Hương là lứa đàn em sau này, Trấn Thành còn sau nữa. Riêng với Trấn Thành, tôi thấy em có tài năng rất đa dạng, trong đó nổi trội là làm người dẫn chương trình, còn về khoản hài Thành vẫn chưa thể xếp ngang hàng với tôi. Khả năng của Thành về tấu hài chỉ có như vậy”.

Sau những chia sẻ của Tấn Beo, ngay lập tức cư dân mạng đã có những phản hồi trái chiều xung quanh việc này. Fan của Trấn Thành phản ứng khá gay gắt khi thần tượng bị chỉ trích trên mặt báo. Họ cho rằng, là đồng nghiệp Tấn Beo và là đàn anh nên có cái nhìn khách quan và thiện chí hơn. Còn việc ai là số 1 hay số 2 thì nên để khán giả đánh giá, như vậy sẽ công bằng hơn.

Tấn Beo

Tấn Beo vô tình bị vạ miệng vì không lường trước được phản ứng của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những ý kiến phản đối, có không ít phản hồi bênh vực Tấn Beo. Độc giả bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của Tấn Beo khi cho rằng Trấn Thành làm MC giỏi hơn diễn hài. Bản thân Tấn Beo cũng từng đứng ở đỉnh vinh quang và bây giờ đã có chỗ đứng trong lòng khán giả nên không có lý do gì để anh đố kỵ hay ganh ghét với đàn em. Với tư cách là đàn anh trong nghề nên lời đóng góp đó không quá gay gắt, Trấn Thành nên xem đó là động lực, kinh nghiệm để ngày càng thành công hơn nữa.

Mặc dù đang bận rộn cho chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, và không truy cập được internet để cập nhật tin tức nhưng Trấn Thành cũng đã được fan thông báo về chuyện này. Trấn Thành khá thoải mái đón nhận, anh bộc bạch: “Về việc anh Beo nhận xét cách diễn của tôi, tôi không có ý kiến gì! Vì anh Beo là đàn anh đi trước, nên khi anh nhận xét thì dù là khen hay chê, mình cũng nên nghe và điều chỉnh. Nghệ sĩ không thể làm vừa lòng hết mọi khán giả của mình được, có thể cách diễn của tôi được người này rất thích nhưng người kia thì không. Nghệ sĩ luôn luôn cần những lời góp ý để hoàn thiện mình,và tôi rất trân trọng những điều đó để đến gần hơn với khán giả”.

Trấn Thành phản hồi

Trấn Thành phản hồi không còn gay gắt như trước đó. Đây cũng không phải lần đầu tiên anh bị đồng nghiệp lên tiếng chê bai.

Trấn Thành còn cho biết thêm, hiện tại anh đang ở Mỹ để lưu diễn nên không có nhiều thời gian để online đọc tin tức. Bên cạnh đó, anh cũng rất vui khi fan lên tiếng bảo vệ anh và ủng hộ DVD Chuyện giỡn như thiệtcủa anh rất nhiệt liệt. Tuy nhiên, anh cũng kêu gọi người hâm mộ cư xử thiện chí và văn minh để không ảnh hưởng đến mọi người.

Tại Mỹ, Trấn Thành vừa tham dự chương trình Miss Vietnam Globe 2014 và kết hợp với Phi Nhung, Minh Nhí trong các tiểu phẩm hài. Sau khi trở về Việt Nam, Trấn Thành sẽ bắt tay thực hiện các dự án mà anh ấp ủ bấy lâu.

 

Theo Zing.vn