Thứ Hai, 11/07/2016 | 12:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trần đời chắc chỉ có mình Linh Miu dám làm điều này khi mặc trang phục diễn

Cách Linh Miu mặc trang phục khi tham gia ghi hình thực sự chứng minh được biệt hiệu “thánh nữ” của cô nàng.

31

Linh Miu đã rời Hà Nội và quyết định lập nghiệp tại Sài Gòn sau khi tìm được một công ty giải trí phù hợp với những kế hoạch xây dựng sự nghiệp phát triển đúng như những gì nàng hot girl mong muốn. Vẫn theo đuổi hình tượng gợi cảm, ấn tượng thế nên hầu như những vai diễn Linh Miu lựa chọn trong thời gian này không có gì thay đổi.

32

Vẫn luôn lựa chọn cho bản thân những trang phục khoe cơ thể nhất có thể, nhiều người đã dần quen với hình tượng này của nàng hot girl cảnh nóng. Mới đây nhất, Linh Miu đã công khai hình ảnh trong dự án diễn xuất mới của cô nàng khiến nhiều fan hâm mộ ruột choáng váng bởi cách mặc trang phục quá táo bạo và gây sốc.

33

Chỉ cần nhìn kĩ một chút là có thể hiểu được Linh Miu đang cố tính khoe vòng 1 đầy đặn, hấp dẫn của mình. Chính cách mặc đồ độc đáo như vậy đã khiến những bức ảnh này của Linh Miu nhận được hơn 12 nghìn người thích và gần 500 lượt người bình luận. “Linh miu gợi cảm quá.”, “Có anh em nào nhìn thấy thứ tôi cũng nhìn thấy không?”, “Muốn sexy thì cứ phải gây sốc như Linh Miu cơ.“,… – một vài lời comment của cư dân mạng.

34