Thứ Sáu, 01/08/2014 | 08:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Trái đất rỗng: Google phát hiện đường hầm dẫn xuống lòng đất

Một đường hầm rỗng dẫn vào thế giới lòng đất được google earth phát hiện tại châu Nam Cực dấy lên nghi vẫn sự tồn tại của người ngoài hành tinh sống ngay bên dưới bề mặt trái đất.

Các nhà nghiên cứu vật lý địa chất luôn tin rằng cấu trúc trái Đất gồm 3 phần: lớp vỏ ngoài, phần vỏ trong và lõi mắc-ma. Tuy nhiên, phần bên trong của Trái Đất với bán kính 6.400 km có thực sự đúng là như thế?

Nhà nghiên cứu Địa cầu cổ đại của Mỹ, Tiến sĩ Duo Lilu phản đối quan điểm này. Ông ủng hộ thuyết về “Trái Đất rỗng”.

Theo lý thuyết ông đặt ra thì Cấu trúc Trái Đất bao gồm đá, hang động dung nham, đường hầm, đường thoát nước, hang động khổng lồ và kim loại nặng.

Hình ảnh: Trái đất rỗng: Google phát hiện đường hầm dẫn xuống lòng đất số 1

Trái đất rỗng: Google phát hiện đường hầm dẫn xuống lòng đất

Trung tâm của Trái Đất không phải là mắc-ma mà là các đường ống dẫn có đường kính khoảng 600 km. Mặc dù học thuyết này không tìm được nhiều bằng chứng hỗ trợ, nhưng vẫn có rất nhiều người tin rằng khắp mọi nơi trong lòng đất đều có các đường hầm lớn.

Hình ảnh: Trái đất rỗng: Google phát hiện đường hầm dẫn xuống lòng đất số 2

Hiện nay, người ta lại phân tích một số hình ảnh được chụp từ vệ tinh Aisha 7 tại vị trí vùng phụ cận châu Nam Cực lộ ra một phần nền đen có một đường hầm khoang vào trong lòng đất. Hai cường quốc Mỹ và Nga đã phát hiện ra điều này, nhưng vì tính bảo mật an ninh quốc phòng, các quốc gia đều để câu chuyện về nó chìm dần trong bóng tối.

Hình ảnh: Trái đất rỗng: Google phát hiện đường hầm dẫn xuống lòng đất số 3

 

Trái đất rỗng

Người ta cho rằng tại nhiều vị trí trên Trái Đất có thể có đường hầm dẫn vào trong lòng đất, đó là: Bắc Cực, Nam Cực, Kim tự tháp Giza của Ai Cập, lối vào Hy Mã Lạp Sơn ở Tây Tạng (được cho rằng có sự bảo vệ của các nhà sư), hang động Mommoth ở Kentucky, thành phố Mato Grosso-Posid của Brazil, thác Igua Rama tại Ấn Độ – kho tàng thành phố dưới lòng đất của vua Solomon, ngọn núi Shasta-Telos ở California (thành phố trong truyền thuyết Agharthean tồn tại ở vùng núi trên), hang động Dero.

Theo báo cáo địa lý năm 1916, ở vùng núi Altai có một số hành lang ngầm, kéo dài từ phía nam tới sa mạc Gobi ở Mông Cổ, làng Đôn Hoàng ở Trung Quốc cũng có thể là một lối dẫn vào  ”vương quốc dưới lòng đất”.

Những loài ma quỷ khiến bạn không dám ra đường ban đêm

Những loài ma quỷ khiến bạn không dám ra đường ban đêm

Trong tín ngưỡng các dân tộc đều tồn tại nỗi sợ với một số loài ma quỷ đáng sợ chuyên rình rập khắp nơi nhằm hãm hại bạn nếu mất cảnh giác. 1. Sigbin Những loài ma quỷ khiến bạn không dám ra đường ban...

saoonline.vn