Thứ Hai, 02/06/2014 | 19:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TQ: Dã man video cô gái bị đánh chết vì không cho số điện thoại

Chỉ vì không cho số điện thoại mà một phụ nữ bị 6 người đánh đập dã man đến chết trong cửa hàng McDonald’s ở Trung Quốc.

Mới đây, một vụ việc vô cùng đau lòng đã xảy ra tại một cửa hàng McDonald’s tại Trung Quốc mà nạn nhân là một cô gái trẻ.

Được biết, Ngô tới cửa hàng McDonald’s thì gặp Trương cùng gia đình hắn đi ăn tại đây. Thấy Ngô xinh đẹp, Trương đã tới gần và xin số điện thoại.

Hung thủ của vụ án

Hung thủ của vụ án

Khi Ngô không đồng ý cho hắn ta số điện thoại, tranh cãi bắt đầu nổ ra và cuối cùng dẫn đến bạo lực. Những người đi cùng Trương gồm 3 thành viên trong gia đình hắn và 2 người khác đã đẩy Ngô ngã xuống sàn và liên tiếp đá vào đầu cô. Sau đó, họ còn dùng một thanh sắt đập mạnh vào đầu cô gái khiến thanh sắt gãy đôi.

Cô gái bị đánh liên tiếp vào đầu và chết ngay tại chỗ

Cô gái bị đánh liên tiếp vào đầu và chết ngay tại chỗ

Nhân viên cấp cứu xác nhận rằng Ngô chết ngay tại chỗ do bị tấn công liên tiếp vào đầu. Đoạn video được đăng trên Weibo cho thấy một người đàn ông đã có mặt tại hiện trường và cố gắng can thiệp giúp đỡ nạn nhân nhưng đành bất lực vì 6 người kia hung hãn dọa đánh.

Nhà hàng McDonald, nơi án mạng xảy ra

Nhà hàng McDonald, nơi án mạng xảy ra

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Trương đã nói với cảnh sát rằng hắn ta đánh Ngô bởi vì “cô gái là con quỷ, là một hồn ma”. Sau khi Ngô từ chối không cho số điện thoại, con gái Trương cũng đổ thêm dầu vào lửa nói rằng Ngô “chắc chắn không phải thứ gì đó tốt đẹp”.

Một trong 6 kẻ tấn công là trẻ vị thành niên nên sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Còn những người sẽ phải lãnh án tù vì tội giết người có chủ ý .

Theo  Soha