Thứ Năm, 31/07/2014 | 22:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

TPHCM: “Đạo chích” phá khoá, trộm xe PCX trong 60 giây

 Dù đã được chủ xe khoá cổ cẩn thận nhưng chiếc xe tay ga PCX vẫn bị đạo tặc “hoá giải” trong khoảng 60 giây để “nẫng” phương tiện, tẩu thoát.

Tên trộm bẻ khoá chiếc xe PCX

Vụ trộm táo tợn xảy ra vào trưa 29/7 tại trước một cửa hàng bán vật liệu xây dựng Tân Hải (đóng tại hiện bàn huyện Hóc Môn).

Tên trộm bẻ khoá chiếc xe PCX

Tên trộm bẻ khoá chiếc xe PCX

 

Theo đoạn clip ghi lại, vào thời điểm trên, một người đàn ông mặc áo thun sọc ngang chạy xe PCX đến cửa hàng vật liệu xây dựng Tân Hải. Sau đó, người này vào trong rồi vòng trở ra lấy đồ trong cốp. Trước khi vào lại cửa hàng vật liệu xây dựng lần thứ 2, người này rất cẩn thận khoá cổ xe của mình.

Khoảng  1 phút sau, xuất hiện hai thanh niên đi xe máy chạy đến. Đối tượng ngồi sau xuống xe tiếp cận vị trí chiếc xe PCX. Quan sát không có người, tên trộm đã 2 lần dùng đoản phá khoá, quay chiếc xe nổ máy rồi cùng đồng bọn tẩut thoát. Toàn bộ quá trình “ăn hàng” của những tay “đá xế” chỉ kéo dài khoảng 60 giây.

5-5e466

Chiếc xe PCX "bốc hơi" theo bọn "đá xế" trong khoảng 1 phút

Chiếc xe PCX “bốc hơi” theo bọn “đá xế” trong khoảng 1 phút

Sau khi phát hiện xe khách hàng bị mất, chủ cửa hàng vật liệu xây dựng đã mang đoạn clip ghi lại cảnh trộm xe của của tên trộm đến cửa hàng lắp ráp máy camera cho mình để nhờ đăng tải lên mạng, truy tìm tung tích của bọn “đạo chích”.

Hiện chủ chiếc xe cũng đã trình báo vụ mất trộm lên công an địa phương để lực lượng chức năng vào cuộc làm rõ.

T.P/Dân trí