Thứ Ba, 21/06/2016 | 20:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tôi ghen tị với em gái vì có chồng “súng khủng”

Em gái sốc đến xảy thai vì bất ngờ chứng kiến tôi là em rể quan hệ

Tôi đang là nhân viên ngân hàng ở Hà Nội. Do em gái và em rể có nhà ở gần trường nên hơn 2 năm nay tôi ở cùng hai đứa.

Bình thường chúng nó đi làm, tôi cũng đi làm cả ngày, gặp nhau chỉ vào buổi tối. Sau khi ăn cơm và dọn dẹp xong, thường thì hai đứa ngồi xem ti vi còn tôi về phòng ngủ hoặc làm nốt việc ở văn phòng. Căn nhà hai tầng, tầng một vừa là bếp vừa phòng khách, tầng hai có 2 phòng ngủ cách nhau một nhà vệ sinh.

Tôi thường làm việc khuya nên việc nghe thấy những tiếng rên rỉ từ phòng hai đứa ấy là chuyện bình thường. Thời gian đầu hai đứa ấy cũng cố nín nhịn nhưng có vẻ như việc quan hệ trong im lặng làm giảm khoái cảm, nên về sau giữa chúng tôi có một thỏa thuận ngầm là ai làm việc người nấy.

Thú thực tôi cũng có bạn trai từ năm lớp 11 và hiểu chuyện, nên chẳng trách gì việc hai đứa ấy quá vô tư. Đôi khi bị kích thích bởi tiếng động từ phòng hai đứa ấy, tôi cũng tự thỏa mãn cho mình.

Đứa em  rể là người cởi mở, vui tính. Từ sau khi chia tay bạn trai hồi đầu năm, tôi hay nói chuyện với đứa em rể và coi nó như một người bạn tâm giao. Nó cũng thường tâm sự với tôi mỗi khi vợ chồng có khúc mắc. Những lúc đó tôi thường trêu đùa: “lấy vợ bằng tuổi khổ thế đấy chị ạ!”. Tất nhiên những tâm sự này của hai chúng tôi hoàn toàn diễn ra sau lưng em gái tôi. Thật sự tôi thấy ghen tức vì có người chồng vừa thanh đạt vừa đẹp trai, cơ bắp.

Gần đây tôi để ý thấy quan hệ giữa hai nó em có chút thay đổi. Nó nhìn tôi với ánh mắt lạ hơn. Không phải là cố ý nhưng tôi nghĩ hai đứa ấy có thể vô tư chuyện kia đến thế thì tôi ngại gì mà phải ăn mặc kín đáo khi ở nhà. Thế là thường cứ về tới nhà là tôi lại mặc mấy bộ quần áo hơi gợi cảm,

Khi thấy nó cứ lén lút vào mình, tôi cũng mặc kệ. Khi chỉ có tôi với nó ở nhà, nó lại càng nhìn táo tợn hơn. Tôi cốc đầu nó và hỏi: “Khiếp, Nó nhìn cái gì mà nhìn ghê thế hả?” Nó tóm tay tôi kéo vào lòng và hôn lên tóc: “Gớm, cô cứ mặc thế này thì đố thằng nào chịu được!” Càng ngày nó càng tỏ ra “thân mật” hơn, nhưng tôi chỉ cho nó ôm hoặc thơm một chút rồi nói: “Nó cứ léng phéng là em méc chị đấy nhé!” Câu nói đó bao giờ cũng hiệu nghiệm, nó buông tay ra tức thì.

Cho tới hôm qua, tôi đang ngủ trưa thì nó về. Vì ở nhà một mình nên tôi chỉ khép cửa buồng ngủ. Khi tôi tỉnh thì đã thấy nó đang ngồi trên giường nhìn tôi với nó mắt thèm khát. Chiếc váy tôi đang mặc đã bị kéo lên quá ngực, không biết do tôi hay do nó. Thấy tôi mở mắt, nó đưa tay sờ ngực tôi và hỏi: “Sao lại nằm tênh hênh thế này em?” Tôi đẩy tay ra: “Kệ em! Sao nó lại về nhà giờ này?” Nó ngồi điềm tĩnh hút thuốc và tâm sự: “Dạo này chị mới có bầu, bác sỹ bảo thai yếu nên vợ chồng nó phải kiêng quan hệ. Mà cô biết rồi đấy, bình thường tối nào vợ chồng nó cũng phải một hai lần, giờ không có nó không chịu nổi.”

Nó quay sang cầm tay tôi, mỉm cười: “Thôi thì thế này, nó biết tôi vẫn phải tự thỏa mãn, hay là trong thời gian chị mang bầu nó mình bí mật thỏa mãn cho nhau, Ok?” – “Mày bị điên à? Ra ngoài cho tôi ngủ trưa.” Nó đành ngậm ngùi đi ra. Đứa em rể vẫn thế, táo tợn nhưng chưa bao giờ dám làm trái ý tôi.

Nằm một mình, tôi cứ nghĩ mãi. Thú thật thì nó rể cũng rất hấp dẫn, vả lại chúng tôi chẳng xa lại gì nhau. Nếu không vướng em gái thì tôi đã chẳng ngại gì mà không đồng ý.

Hôm đó, tôi được nghỉ phép. Vợ nó đi làm,còn nó thì ngồi nói chuyện với ai trên điện thoại tôi để cửa nhà tắm he hé để cho đứa em rể tiện nhìn thấy. Đang thay quần áo, tôi bất ngờ cảm thấy có bàn tay đầy ma lực ôm lấy eo tôi. Đứa em rể thì thầm: – Em yêu chị lâu lắm rồi, hôm nay vợ em đi làm chúng mình làm chút nha. Em muốn chị là của em, cho em nha !!! Chưa kịp đẩy nó ra, nó đã mạnh bạo cởi quần cưỡng ép tôi

Dù chống cự nhưng cái cảm giác sung sướng dần chiếm lấy đầu óc tôi. Có cái ma lực nào đó làm tôi không thể cưỡng lại, cơ bắp cuồn cuộn của nó làm tôi kích thích. Chúng tôi quan hệ tình dục gần 2 tiếng. Thật sự tôi rất sợ, sợ có lỗi với em gái nhưng thằng em rể cho tôi cái cảm giác không tả nổi. Giá như tôi không phải là chị gái của nó. Đang sung sức, bất ngờ cánh cửa bật ra. Con em tôi chết ngất vì cảnh tưởng khoả thân của 2 chúng tôi. Đến khi, đến khi đến bệnh viện bác sĩ báo tin em tôi sảy thai vì quá sốc.

Tôi là chị nó mà tại sao lại làm vậy với nó.. Suốt thời gian, nó khóc suốt ngày đến nỗi kiệt sức. Mẹ đón em gái tôi về nhà để tịnh dưỡng. Từ đó, tôi không còn ở chung nhà với chúng nó. Nhưng tôi ân hận vì những việc đã làm với em gái rất nhiều !!!