Thứ Tư, 01/07/2015 | 14:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tóc Tiên khoe thành tích học tập ‘khủng’

Nữ ca sỹ chia sẻ thành tích học tập “đáng nể” của mình.

Không chỉ là ca sỹ trẻ thành công nổi tiếng sớm trong làng nhạc Việt, Tóc Tiên còn có gu thời trang tinh tế luôn đón đầu các xu hướng thời trang trên thế giới.Không chỉ giỏi trong nghệ thuật, mới đây Tóc Tiên khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi đăng tải chia sẻ thành tích học tập loại giỏi và giấy báo nhập học vào các trường lớn của mình.


Thành tích học tập loại giỏi

Bằng tốt nghiệp cấp 3 loại giỏi

Chia sẻ của Tóc Tiên nhanh chóng nhận được những lời khen ngợi của người hâm mộ ca sỹ: “Vì sao chị Tiên Tiên nhà ta lại học giỏi thế này đây … Maxxx hâm mộ nha”.Chị giỏi quá chị ạ, em tự hào mọi thứ về chị và tự hào khi em nói to chị là thần tượng của em Thần tượng chị hơn 3 năm rồi nhưng chưa bao giờ em hết yêu chị, mà càng ngày yêu chị hơn nữa.”Tóc Tiên khiến ngươi hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi đỗ vào các trường danh tiếng

“Thiệt là em rất yêu yêu chị, yêu lắm.. Từ học thức, cho đến ngoại hình phong cách 10/10 trong mắt TIÊN TỘC chế nhĩ!!! Còn mấy ngày nữa Tiên cô về Việt Nam!”

“Giỏi lố nha chị. Toàn đậu trường danh tiếng không à. Hâm mộ quá”.

“Tìm hàng nữ không thấy con, nhìn lên hàng cuối mới thấy cô Tiên, cao nhất trong các bạn nữ không. Nhớ lại 2007 buổi này thi hả?”

Theo Vietnamnet