Thứ Bảy, 07/03/2015 | 11:34 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tình yêu có thể làm con gái thay đổi những gì?

Tình yêu có thể làm thay đổi một con người, có thể biến một cô nàng tom boy trở nên dịu dàng, một cô gái ngang bướng trở nên hiểu biết…

Tình yêu có thể làm con gái thay đổi những gì?

Một cô nàng tom boy có thể trở nên duyên dáng

Tình yêu không chỉ làm thay đổi tính cách con người mà còn có thể biến một cô nàng tom boy trở nên duyên dáng. Trên thực tế có không ít những cô nàng cá tính, mạnh mẽ thích mái tóc ngắn, thích mặc những bộ quần áo con trai, thích đá bóng hơn là đi shopping… sau khi yêu lại trở nên dịu dàng, nữ tính. Bởi khi yêu dù mạnh mẽ đến đâu con gái cũng sẽ thay đổi bản thân mình để phù hợp với người con trai mình yêu. Nếu chàng thích con gái tóc dài, thích mùi nước hoa, hay thậm chí thích một cô gái mặc váy thướt tha thì cô nàng tom boy có thể khiến bạn bè, người thân kinh ngạc trước sự thay đổi 180 độ về vẻ bề ngoài của mình.

Tình yêu không chỉ làm thay đổi tính cách con người mà còn có thể biến một cô nàng Tom boy trở nên duyên dáng (Ảnh minh họa)

Tình yêu không chỉ làm thay đổi tính cách con người mà còn có thể biến một cô nàng tom boy trở nên duyên dáng (Ảnh minh họa)

Một tiểu thư đỏng đảnh trở nên dễ gần

Để thay đổi một cô nàng đỏng đảnh trở nên dễ gần hơn không hề khó. Tình yêu có thể làm thay đổi tính cách con người, đặc biệt đối với con gái. Sự yếu đuối của con gái là điều kiện để các chàng có thể thay đổi tính cách của nàng. Một cô nàng đỏng đảnh, tiểu thư lại có thể trở nên dễ gần, đáng yêu hơn khi trúng tiếng sét ái tình, trót đem lòng yêu một anh chàng thư sinh, thích sự hiền dịu, thôn quê. Con gái có thể thay đổi bản thân mình để thích nghi với với môi trường, tính cách của người con trai mình yêu.

Con gái có thể thay đổi bản thân mình để thích nghi với với môi trường, tính cách của người con trai mình yêu (Ảnh minh họa)

Con gái có thể thay đổi bản thân mình để thích nghi với với môi trường, tính cách của người con trai mình yêu (Ảnh minh họa)

Một cô nàng học kém trở thành trò giỏi

Một cô nàng học kém, đanh đá lại lọt vào tầm ngắm của một chàng thư sinh, thủ khoa… chỉ có trong tiểu thuyết mà thôi. Thực tế, con trai ai cũng mong muốn có được một người yêu hiền dịu, xinh đẹp, giỏi giang. Vì thế, khi tình yêu đến một cô nàng học dốt lại có thể vì tình yêu mà nỗ lực hết mình học tập, thay đổi tính nết, tìm mọi cách để trở nên hoàn mỹ hơn, tuyệt vời hơn trong mắt người mình yêu. Tình yêu có một sức mạnh kì diệu mà không một thứ tình cảm nào có thể đạt được.

Một cô nàng hiền thục trở thành “Hoạn Thư”

Tình yêu có thể thay đổi tính cách con người (Ảnh minh họa)

Tình yêu có thể thay đổi tính cách con người (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tình yêu như con dao hai lưỡi, ngoài những hương vị ngọt ngào tình yêu còn có cả gai, có thể khiến một con người lương thiện, hiền dịu trở nên đáng sợ. Không ít người khi yêu trở nên mù quáng, hồ đồ, ghen tuông vô cớ. Vì thế, con gái khi yêu nếu không biết kiểm soát bản thân và lý trí có thể trở thành những cô nàng “Hoạn Thư” bất cứ lúc nào.