Thứ Năm, 09/03/2017 | 22:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tin tức mới vụ tai nạn 3 nữ sinh va chạm với xe biển xanh ở Nghệ An

Chiếc xe bán tải va chạm khiến các nữ sinh bị thương là của Chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Nghệ An. Vào thời đó, trên xe có 4 cán bộ đang trên đường đi công tác về.


Như tin đã đưa, khoảng 12h30 ngày 8/3, 3 nữ sinh trường THPT Anh Sơn 1, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ Anđiều khiển xe máy BKS: 37L2- 4520. Khi đến đoạn đường thuộc xóm 3, xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn, xe của nữ sinh bất ngờ va chạm với một chiếc xe ô tô bán tải mang BKS màu xanh.

Hậu quả, các nữ sinh bị đâm văng ra khỏi xe máy, bị thương nặng, nằm ngất xỉu ở giữa đường. Riêng tài xế xe bán tải, sau va chạm đã đánh lái nên bị bay xuống ruộng, rất may không bị thương.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông này, ông Trần Khắc Thi, Giám đốc ngân hàng Chính sách xã hội huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An xác nhận, chiếc xe ô tô bán tải thuộc quyền sử dụng của đơn vị. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 4 cán bộ đang trên đường đi công tác về.

anhson2-1489047775
Các nữ sinh bị tai nạn phải nhập viện khẩn cấp.

“Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã lập tức cử cán bộ đưa các cháu đi cấp cứu. Có 2 cháu bị thương nhẹ được đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Anh Sơn, nay đã xuất viện. Còn 1 cháu bị nặng, được chúng tôi đưa xuống bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An”, ông Thi cho biết.

Ông thi khẳng định, đây là vụ việc không ai mong muốn, tài xế là anh N.C.Đ. (SN 1990) vì tránh cú va chạm trực diện, đã đánh lái cho xe bay xuống ruộng, rất may 4 người ngồi trên xe không bị thương.

“Đơn vị sẽ hỗ trợ cho các em chữa trị. Còn nguyên nhân vụ việc phải chờ cơ quan công an điều tra làm rõ”, ông Thi cho biết.

Cũng theo ông Thi, chiếc xe bán tải của cơ quan đã sử dụng khoảng 2 năm nay và có giấy tờ đăng ký đầy đủ.

anhson3-1489047883
Chiếc xe bán tải bay xuống ruộng sau va chạm

Ngày 9/3, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn cho biết, đang chờ hồ sơ bệnh án để tiến hành giám định sức khỏe và lấy lời khai của các nạn nhân, lúc đó mới có căn cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.