Chủ Nhật, 28/12/2014 | 15:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tiếp viên massage bán dâm tại chỗ giá 3 triệu ở Sài Gòn

Trong lúc 2 nhân viên massage ở khách sạn 4 sao đang bán dâm cho khách với giá 3 triệu đồng thì bị cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.

Vào 21h15 ngày 27/12, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội thuộc UBND TP.HCM (Đoàn 2) phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận 1, bất ngờ ập vào một khách sạn 4 sao ở đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé (quận 1) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Rắn hổ mang cắn chết mãnh hổ: 10 phút tử chiến

Rắn hổ mang cắn chết mãnh hổ: 10 phút tử chiến

Phát hiện chú hổ hai tuổi Rajan bất tỉnh, chảy máu từ mũi và miệng sùi bọt mép, các bác sĩ đã tận tình cứu chữa những không thể cứu được Rajan. Sáng ngày 27/12, một trận chiến đã nổ ra giữa chú hổ trắng quý hiếm và...

 

Theo cơ quan chức năng, cơ sở massage trong khách sạn này có khoảng 30 nhân viên nữ, chia làm nhiều ca phục vụ khách 24/24.

Ở thời điểm đoàn kiểm tra ập vào có 2 nhân viên đang bán dâm cho khách tại phòng số 4 và 5. Khai thác nhanh tại chỗ, một nhân viên khác khai nhận cũng vừa bán dâm cho một khách nam.

Theo lời khai ban đầu của các “chân dài”, họ được một nhân viên nam phục vụ tại khu vực giữ quần áo môi giới cho khách để chia tiền hoa hồng. Mỗi lần bán dâm, các “chân dài” lấy của khách 3 triệu đồng.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm 6 lỗi đối với cơ sở này. Ông Lê Văn Quý – Phó Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP (Trưởng đoàn 2) cho biết các nhân viên massage bị đưa về công an quận 1 lấy lời khai làm rõ hành vi vi phạm.

Tiếp viên massage bán dâm tại chỗ giá 3 triệu ở Sài Gòn

Các nhân viên massage được đưa về công an quận 1 lấy lời khai.

10 dấu hiệu ung thư phụ khoa đáng ngờ nhất

10 dấu hiệu ung thư phụ khoa đáng ngờ nhất

Mắc ung thư phụ khoa, chị em có thể đối diện với tình trạng chân sưng phù, chảy máu âm đạo, giảm cân bất thường. Sưng chân. Các chuyên gia cho biết, sưng chân đôi khi đơn giản bắt nguồn từ những cú va đập không mong muốn....

Không có tiền để trả lương nhân viên, chủ khách sạn đã chặt đầu 16 nữ nhân viên trẻ

Không có tiền để trả lương nhân viên, chủ khách sạn đã chặt đầu 16 nữ nhân viên trẻ

Hôm 23/12/2014 trang "Tầm nhìn hôm nay" - Looking Today - của Cambodia đưa tin một chủ khách sạn ở Trung Cộng vì không tiền trả lương, đã giết chết 16/18 cô phục vụ viên 18 tuổi bằng cách trói...