Thứ Tư, 11/05/2016 | 19:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tiêm xi măng vào mặt để làm đẹp, người phụ nữ nhận cái kết sau 10 năm

Người phụ nữ chuyển giới này không ngờ rằng cái kết sau 10 năm bơm xi măng vào mặt để làm đẹp là cô phải đến bác sĩ vì gương mặt méo mó như quỷ dữ và cầu xin ông lấy hết vật thể lạ ra khỏi mặt.

Rajee Narinesingh, một người phụ nữ chuyển giới đến từ thành phố Hollywood, bang Florida, Mỹ đã bơm chất độn mặt từ một chợ đen trong năm 2005. Với ước muốn được sở hữu vẻ đẹp mềm mại của người phụ nữ, cô Rajee  đã bất chấp tất cả những nguy hiểm của các chất cấm như xi măng , keo dán rẻ tiền để bơm chúng vào mặt.

blogtamsu (3)

Dung nhan đáng sợ hiện tại của người phụ nữ chuyển giới

Giá cho mỗi lần tiêm như vậy chỉ 100USD (khoảng 2, 2 triệu đồng) nhưng cũng đủ khiến cho cô Rajee trông rạng rỡ được một thời gian. Nhưng dường như những chất cấm này đã phản tác dụng với da thịt của cô Rajee khiến chỉ trong một vài năm, khuôn mặt của cô bắt đầu xập xệ như nhà xuống cấp.

blogtamsu (7)

Cô Rajee khi còn là một chàng trai

Da mặt của cô Rajee bị nổi những u nhọt cứng như đá, chúng bắt đầu phát triển ngày một to và chứa cả mủ xanh, mủ vàng trong đó.

Đến năm 2012, Rajee gặp được Bác sĩ John Martin đến từ Hội Tái phẫu thuật thẩm mỹ Coral Gables và nhận được sự giúp đỡ. Để chữa bộ mặt biến dạng cho cô, bác sĩ John Martin đã tiến hành trị liệu laser và làm mềm hóa chất đã đóng cục. Tới năm 2014, Rajee lại tiếp tục chỉnh hình lại khuôn mặt dưới đôi bàn tay của hai bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif.

blogtamsu (1)

Khuôn mặt biến dạng, có mụn xanh đóng mủ

Hiện tại, dù được cảnh báo khuôn mặt sẽ biến thành một mớ hỗn độn nhưng cô Rajee vẫn tiếp tục đánh cược số phận với nhan sắc của chính mình, khi cầu xin hai bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif tiếp tục loại bỏ những chất độc hại ra khỏi khuôn mặt. “Tôi không muốn mình mặc một chiếc váy trong hình hài của một người đàn ông. Đó là điều đã thúc giục tôi làm tất cả”, cô Rajee nói.

blogtamsu (2)

blogtamsu (6)

blogtamsu (5)