Thứ Ba, 09/02/2016 | 20:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thương cảm cậu bé 12 tuổi bị cả làng xa lánh vì… quá xấu

Không may mắc phải căn bệnh lạ ngay từ khi sinh ra khiến diện mạo cậu bé vô cùng khác người và đáng sợ.

xau-blogtamsuvn

Ai cũng mong muốn một cuộc sống tốt đẹp giống như những người xung quanh mình, một ngoại hình bình thường và tự tin vào bản thân. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó, cậu bé 12 tuổi sống tại một ngôi làng nhỏ ở Thái Lan trong câu chuyện sau đây ngay từ khi sinh ra đã kém may mắn về ngoại hình.

Chỉ bởi vì ngoại hình không như người bình thường mà cậu bé 12 tuổi này thường xuyên bị bàn bè trong làng chế nhạo là “xác sống”. Thân hình với làn da sần sùi đáng sợ, đôi tay co quắp và khuôn mặt biến dạng. Gia đình do quá nghèo không thẻ bỏ tiền giúp con chữa trị căn bệnh lạ, thế nên cậu bé đã sống trong tình trạng bị cả làng xa lánh 12 năm qua.

Tuy vẻ ngoài khác người nhưng thực tế cậu có trí tuệ như người bình thường, thậm chí là rất thông minh. Dù trở ngại ngoại hình là bẩm sinh nhưng cậu vẫn luôn nghĩ rằng phải cố gắng sống khoẻ, sống có ích để chăm sóc, giúp đỡ cha mẹ.

xau-blogtamsuvn2
Làn da và đôi bàn tay đáng sợ của cậu bé nghị lực.

xau-blogtamsuvn3
Mẹ cậu bé này chia sẻ, khi sinh ra làn da của cậu như da cá sấu nhưng vì tình mẫu tử bà vẫn không thể bỏ rơi chính con trai mình.