Thứ Tư, 11/05/2016 | 18:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thói quen không mặc nội y mọi lúc, mọi nơi đã khiến hot girl xinh đẹp này gặp trái đắng

Nổi tiếng bởi khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm và đặc biệt là thói quen không mặc nội y ở bất cứ đâu đã khiến cô gái này “muối mặt”.

noiy-blogtamsuvn[1]

Những bức ảnh về cô gái này đang khiến không chỉ cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ mà đã lan rộng ra những quốc gia cùng khu vực trong đó có Đài Loan (Trung Quốc). Được biết, cô gái này vốn dĩ đã được biết tới trước đó bởi khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn không cần chỉnh. Thêm vào đó là thói quen thường xuyên không mặc đồ lót mỗi khi ra ngoài, và khiến người bạn trai vô cùng khó chịu.

noiy-blogtamsuvn2[1]

Dù đã hết lần này tới lần khác nhắc nhở bạn gái hãy mặc nội y mỗi khi ra đường bởi nếu không mặc thì chẳng khác gì đang khoe hàng cho cả thiên hạ ngắm nhìn. Hết lần này tới lần khác cô gái không chịu nghe lời thế nên chàng trai này đã quyết định tung hình ảnh hớ hênh của bạn gái ở nhà và ở ngoài đường lên mạng xã hội. Loạt ảnh này ngay sau khi đăng tải đã bị chỉ trích nặng nề.

noiy-blogtamsuvn4[1]

Theo đó, nhiều người cho rằng dù lý do là gì thì hành động của chàng trai kia cũng không thể chấp nhận được. Bởi việc tung ảnh nóng của bạn gái lên mạng là hành vi phạm pháp. Thêm vào đó những bức ảnh phản cảm kia có thể ảnh hưởng tới giới trẻ, những đối tượng đầu tiên và nhiều nhất tiếp xúc với mạng xã hội.

Loạt ảnh về cô bạn gái không bao giờ mặc nội y khiến người nhìn “đỏ mặt”:

36