Thứ Sáu, 24/02/2017 | 08:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thiếu nữ Hà Tĩnh mất tích khi ra Hà Nội làm visa

Sau khi xuống xe tại bến Nước Ngầm (Hà Nội), Huyền gọi điện về nhà, nhưng 30 phút sau chị gái Huyền bỗng nhiên nhận được tin nhắn zalo của em với nội dung lạ, gọi điện thoại thì không thể liên lạc được.

 Thông báo tìm người lan truyền các diễn đàn mạng xã hội

Thông báo tìm người lan truyền các diễn đàn mạng xã hội

Mấy ngày nay, trên các trang mạng xã hội xuất hiện status tìm thiếu nữ Hà Tĩnh nhận được sự quan tâm của mọi người. Theo tìm hiểu, cô gái trẻ này tên là Phan Thị Huyền (SN 1997), quê ở xã Cổ Đạm, Nghi Xuân (Hà Tĩnh) mất tích đã 3 ngày nay.

Trao đổi với chị Phan Thị Yến (chị gái Huyền) được biết, vào khoảng 21h ngày 19/2, Huyền đi xe khách Châu Tịnh (ở Nghi Xuân) ra Hà Nội để làm visa sang Đài Loan xuất khẩu lao động.

Khoảng 5h sáng hôm sau (20/2), xe ra đến bến Nước Ngầm (Hà Nội). Đến 6h cùng ngày, Huyền gọi điện về cho gia đình thông báo đã ra đến nơi và đã gọi xe ôm đến đón sang Công ty XKLĐ Thuận Thảo ở Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tuy nhiên, chừng 30 phút sau, chị ruột của Huyền nhận được tin nhắn zalo từ số em gái với nội dung rất lạ: “Chị ơi, em không đi Đài Loan mô. Em không muốn đi mô… chị điện cho môi giới nói em bị gì đó rồi không ra được. Chị với mẹ đừng lo cho em nhé… Đừng tìm em nhé chị”.

Lo lắng có chuyện xảy ra, chị Yến gọi lại thì máy không liên lạc được và cho đến giờ thông tin về Huyền vẫn bặt vô âm tín.

Tin nhắn lạ Huyền gửi đến cho chị gái trước khi mất tích.

Theo chị Yến, tin nhắn gửi đến có phong cách rất khác so với cách nói bình thường của Huyền, vì thế cả nhà mới lo lắng đây không phải tin do Huyền gửi.

“Gia đình tôi đang rất lo lắng, mất ăn mất ngủ trông chờ Huyền về nhà an toàn”, chị Yến cho biết, gia đình đã báo cho cơ quan Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) để tiến hành tìm kiếm.

Ai có thông tin về Huyền nhờ báo giúp cho chị Phan Thị Yến: 01667.025.326.