Thứ Ba, 13/12/2016 | 22:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thiếu nữ bị bắt cóc lên taxi, đánh đập dã man trong đêm

Đang nấu ăn tối tại phòng trọ, chị Phan Thị Hồng N., tạm trú tại phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị nhóm người (gồm nam và nữ) xông vào bắt cóc lên taxi, hành hung, đánh đập dã man.

Ngày 12/12, thông tin từ Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết: Đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một cô gái bị nhóm người lạ đột nhập vào phòng trọ trên địa bàn phường Kỳ Long, bắt cóc rồi đánh đập dã man.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h 30 ngày 11/12, chị Phan Thị Hồng N. (23 tuổi), tạm trú tại phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh bất ngờ bị một nhóm người (gồm nam và nữ) xông vào phòng trọ, bắt cóc đưa lên taxi. Sau đó, chị N. bị nhóm người này hành hung.

Khuôn mặt dính đầy máu của chị N. sau khi bị đánh đập dã man.

Theo lời kể của chị Phan Thị Hồng N., khi đang nấu ăn tại phòng trọ, tại phường Kỳ Long, bất ngờ chị bị Mai Thu Th. và một người phụ nữ tên Ph., cùng 2 người đàn ông lạ mặt xông vào rồi kéo chị lên taxi đưa đi.

“Th. bất ngờ cầm kéo nhọn đâm vào mặt, còn Ph. cầm dao thái chém vào tay tôi. Hai người đàn ông còn lại siết chặt cổ tôi để Th. cắt tóc và liên tục dùng kéo đâm mạnh vào đầu tôi. Sau đó, một người bạn của tôi nhìn thấy đã lao vào giật dao từ tay Ph., còn Th. vẫn tiếp tục cùng 2 người đàn ông đánh đập tôi. Rất may, lúc đó có nhiều người chạy đến, giúp tôi xuống khỏi xe taxi”, chị N. kể lại.

Chị N. kể tiếp, sau khi chị bị ngất xỉu, một số người dân địa phương đã đưa đi cấp cứu tại Trạm Y tế phường Kỳ Long. Tại đây, các bác sĩ đã khâu 14 mũi với các vết thương trên đầu và tay cho chị N.

Một vết thương tại đầu của chị N.

Nói về nguyên nhân, chị N. nhận định, trước đó, giữa chị và Th. có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc.

Bà Nguyễn Thị An, chủ nhà nơi chị N. thuê trọ xác nhận: Tối ngày 11/12, khi đang ở tại phòng trọ, chị N. bị một nhóm người đến bắt lên xe taxi rồi đánh đập, hành hung. Sự việc chỉ dừng lại khi có người can ngăn và báo công an.

Liên quan đến sự việc này, ông Lê Khánh Tùng, Trưởng Công an phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh cho hay, hiện Công an phường Kỳ Long đang tiếp tục xác minh, làm rõ.