Chủ Nhật, 05/03/2017 | 15:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thấy hai cô con gái suốt ngày nhốt mình trong phòng, check camera mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng

Cứ đi học về lại thấy cả hai con gái ở lì trong phòng nhưng cha mẹ không ngờ những đứa con của mình lại có hành động nhạy cảm như thế này.

 

Đến tuổi dậy thì, nhiều bạn trẻ đã có nhu cầu tìm hiểu về giới tính. Tuy nhiên có người chọn cách học hỏi trên mạng xã hội, những thông tin và hình ảnh táo bạo dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc. Thậm chí, không ít cô gái trẻ tuổi đã thoải mái kết bạn làm quen hoặc có những mối quan hệ khiến cha mẹ phải hoảng sợ.

Trường hợp gây xôn xao mạng xã hội mới đây cũng vậy, chỉ đến khi kiểm tra camera trong căn phòng thì anh chị Triệu mới phát hiện sự thật hai con gái của mình đã làm gì khi về phòng.

20150322-070836-1426992872-jzlwakjn60f54cj80026_nqjh_520x652

cap-chi-em-song-sinh-xinh-dep-noi-tieng-voi-bang-diem-cao-chot-vot-0

Được biết, hai con gái của anh chị Triệu Lâm ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đang là học sinh cấp 3. Vẫn biết đến tuổi này, con cái thường có những hành độc bốc đồng, nổi loạn nên anh chị cũng rất để ý hai đứa con của mình.

Những tưởng hai cô con gái đều trở về nhà và vào phòng học bài ngay mỗi khi ở nhà. Thậm chí, hai cô bé cũng rất ít khi ra ngoài chơi bời, tụ tập bạn bè nên anh chị rất yên tâm con gái ngoan ngoãn, biết nghe lời.

Chỉ đến khi vô tình kiểm tra lịch sử camera đặt trong nhà, anh chị mới phát hiện ra sự thật việc hai cô con gái thường ở lì trong phòng. Những hành động táo bạo, cực kỳ nhạy cảm của con khi chat video với một người bạn khiến anh chị choáng váng không thốt nên lời.

hai-con-gai-blogtamsu-2

glVg01xu0GG2

Anh chị Triệu đã cực kì sốc khi biết những hành động táo bạo của con gái khi chúng chat video với bạn. 

Lẽ dĩ nhiên khi biết chuyện anh chị Triệu Lâm đã nghiêm khắc chỉ bảo con cái nhưng họ vẫn muốn chia sẻ câu chuyện này để cảnh tỉnh nhiều gia đình khác chú ý và quan tâm đến tuổi trưởng thành của các con hơn.