Thứ Bảy, 11/07/2015 | 10:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thảm sát tại Bình Phước: Sát thủ đã đăng gì trên facebook?

Những hình ảnh của Dương và Tiến bắt đầu được dân mạng săn lùng và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, vụ án thảm sát cả gia đình 6 người ở Bình Phước tập trung sự chú ý của dư luận. Từng diễn biến của vụ án đều được dân mạng chia sẻ, bình luận, động viên các chiến sĩ điều tra và hi vọng sớm tìm ra hung thủ thực sự. Vào ngày 10.7, hung thủ của vụ án đã bị các cơ quan chức năng bắt giữ không ai khác là Nguyễn Hải Dương (sinh năm 1991), người yêu cũ của nạn nhân Lê Thị Ánh Linh.

Được biết, Nguyễn Hải Dương và Lê Thị Ánh Linh từng có thời gian dài yêu nhau nhưng đã chia tay. Trang facebook của hung thủ cũng được dân mạng tìm ra và chia sẻ.


Trang cá nhân của Hải Dương không giao thiệp rộng hay có quá nhiều bạn bè. Hình ảnh đăng tải chủ yếu là những chuyến đi chơi với nạn nhân Lê Thị Ánh Linh thời còn thân thiết.Nguyễn Hải Dương cũng đặc biệt thân thiết và yêu thích bé Na, em của Ánh Linh và cũng là nạn nhân duy nhất trong vụ thảm sát được Dương bỏ qua.

Nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc mà Hải Dương đăng tải, khó ai có thể nghĩ rằng Dương lại là kẻ máu lạnh giết cả nhà người yêu một cách nhẫn tâm đến vậy.Những hình ảnh khoe cuộc sống “đại gia” với xe hơi và tiền bạc được cho là mượn của người yêu Lê Thị Ánh Linh.

Sau khi thông tin Nguyễn Hải Dương bị bắt, những hình ảnh trên facebook bị mang đi các diễn đàn, mạng xã hội. Không ít bình luận gay gắt, chỉ trích, lên án… thậm chí là những lời nói khó nghe liên tiếp dành cho Dương.


Những hình ảnh của đồng phạm Vũ Văn Tiến cũng được dân mạng chia sẻ rộng rãi.