Thứ Ba, 23/09/2014 | 14:47 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thâm nhập địa điểm “quý bà” U50 sẵn sàng phục vụ “lộ thiên” ở Biên Hòa

Dọc theo quốc lộ 1A đoạn từ ngã tư Vũng Tàu (phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đến ngã tư Khu công nghiệp AMATA (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) có thể bắt gặp hàng chục phụ nữ luống tuổi hành nghề bán d.âm. Tại đây, việc mua bán d.âm diễn ra công khai, người bán tiến hành phục vụ khách mua ngay tại các nhà nghỉ rẻ tiền hoặc các bụi rậm ven quốc lộ.

OWXBanh_1_ban_dam_PIIH.jpg

Để “thâm nhập” vào khu vực mại d..âm, chúng tôi nhờ một thanh niên tên Nguyễn Xuân Q hành nghề xe ôm tại khu vực phường An Bình (TP.Biên Hòa) đưa đường.

“Nhà hạnh phúc” bằng khóm cọ

Q nói: “Các “quý bà” U50 bán d..âm di động ven quốc lộ đều có sự bảo kê của những tay côn đồ hung hãn. Nếu chúng để ý, phát hiện thấy khách có biểu hiện khác thường là ngay lập tức sẽ tiến hành dàn cảnh đụng độ để hành hung… Do vậy, để tránh bị nghi ngờ, trong quá trình thâm nhập phải cẩn trọng. Nếu muốn quay phim, chụp ảnh thì phải tuyệt đối kín đáo để tránh rủi ro”.

Sau khi đã thống nhất các phương án, Q yêu cầu chúng tôi đúng 21 giờ có mặt tại ngã tư Bồn Nước (phường An Bình) để bắt đầu cuộc hành trình tác nghiệp.

Cận cảnh “túp lều” cọ được các “quý bà” tạo dựng để hành nghề vào ban đêm ven quốc lộ 1A (đoạn thuộc KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai). Ảnh: Minh Hậu
Đúng 21 giờ tối, chúng tôi có mặt tại điểm hẹn và cùng Q bắt đầu cuộc thâm nhập. Q cho biết, những phụ nữ bán d.âm ven quốc lộ 1A thường hoạt động mạnh trong khoảng thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ nên nếu đi sớm hoặc muộn hơn khoảng thời gian đó sẽ rất khó tìm “hàng”.

Sau khi khởi động chiếc xe Dream II cũ, anh Q lái xe đưa chúng tôi vào đoạn đường đất lởm chởm ổ gà ven Quốc lộ 1A đoạn trước cổng bến xe Đồng Nai (phường An Bình). Chạy được khoảng hơn 100m thì có một phụ nữ đã luống tuổi, mặt hoa da phấn, thân hình to béo đứng sát bên lề đường vẫy tay mời gọi.

Ngay lúc này, Q đánh xe sát người phụ nữ rồi cất tiếng hỏi: “Đi vui vẻ bao nhiêu?”. Không ngần ngừ, người phụ nữ đon đả: “Rẻ lắm anh ơi! Nếu anh đi tàu nhanh (mua d..âm khoảng 30 phút đến 1 tiếng – PV), em chỉ lấy anh 150K (150 ngàn đồng – PV). Còn đi vui vẻ qua đêm thì 500K”. Nghe chúng tôi chê đắt, người phụ nữ thanh minh: “Số tiền đó em phải trích ra để trả tiền thuê nhà nghỉ. Nếu anh tự bỏ tiền thuê phòng thì em lấy giá khác”.

Trong lúc chúng tôi đang “kỳ kèo bớt một thêm hai” thì có một thanh niên khác chạy xe đến “tìm hàng” nên người phụ nữ quay sang mời chào người mới. Sau khi đạt được “hợp đồng”, người phụ nữ lên xe của người mới rồi hai người cùng vào nhà nghỉ có tên “Hotel 5 S.V” gần đó để thực hiện “giao dịch”. Cũng lúc này, anh Q phóng xe đưa chúng tôi về phía trước thì phát hiện hai bên đường đất có khoảng 4 đến 5 phụ nữ vẫy tay ra hiệu chào mời.

Rời bến xe Đồng Nai, Q đưa chúng tôi xuống ngã tư Vũng Tàu (ngay trước cổng Khu công nghiệp Biên Hòa 2) “săn hàng”. Tại đây, có khoảng 4 phụ nữ trạc tuổi 45 – 50 hành nghề bán d..âm. Thấy xe chúng tôi tà tà ven đường, một phụ nữ trong bộ quần áo hoa, thân mình gầy mảnh, đầu đội nón vải lụp sụp cất tiếng mời chào.

Như lần trước, sau những dò hỏi của chúng tôi, người phụ nữ trả lời: “Đi tàu nhanh thì 90k! Làm tại bãi”. Nói xong, người phụ nữ vừa chỉ tay vào những khóm cây rậm ven đường vừa ra lời trấn an: “Anh yên tâm, bụi cây rất tối nên không ai biết”.

Sau khi thỏa thuận, người phụ nữ yêu cầu chúng tôi tắt máy và dắt bộ xe theo lối mòn trên cỏ để vào phía trong. Đúng như lời người phụ nữ, những bãi cỏ được chọn làm nơi “giao dịch” đều rất kín bởi những vườn hoa giấy, khóm cọ lùm xùm che chắn. Trong khi người bán d..âm đang sửa soạn “giường” thì chúng tôi tìm cách hủy “hợp đồng” với lý do địa điểm quá ẩm ướt và bẩn.

Thấy chúng tôi quay đi, người phụ nữ tức giận, vụt đứng dậy níu chặt tay áo rồi đòi chúng tôi phải trả tiền dù không “vui vẻ”. Lo sợ bị bảo kê làm phiền nên chúng tôi quyết định đưa tiền cho người phụ nữ rồi dắt xe ra đường bỏ đi.

Chân dài phố vẫy “mác” công nhân

Ngoài hai tụ điểm mại d..âm U50 ở cổng Khu công nghiệp Biên Hòa 2 và Bến xe Đồng Nai, tụ điểm bán d..âm tại ngã tư AMATA (quốc lộ 1A đoạn thuộc Khu công nghiệp AMATA, phường Tân Hiệp) cũng diễn ra sôi động. Tại đây, “đội ngũ” bán d..âm không phải là phụ nữ luống tuổi mà chính là những cô gái trẻ, tuổi còn đôi mươi. Những cô gái bán d..âm tại ngã tư AMATA đều lấy mác là công nhân, bán d..âm với giá cao và hoạt động có phần kín đáo.

Anh Q giải thích cho tôi: “Những cô gái bán d..âm ngồi theo tốp, nói chuyện rôm rả như người bình thường. Hơn nữa, những cô gái này không chủ động mời gọi mà chỉ lặng lẽ “gật đầu” hoặc rất kiệm lời mỗi khi có khách đến hỏi nên rất ít người biết”.

Hai phụ nữ trạc tuổi U50 đón khách để bán d..âm trên quốc lộ 1A đoạn thuộc Khu công nghiệp Biên Hòa 2, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Ảnh: Minh Hậu
Để chúng tôi “mục sở thị” cảnh bán d..âm kín đáo này, anh Q đánh xe về đoạn đường trước cổng siêu thị Lotte Mart.

Thấy 3 cô gái trẻ ăn vận váy quần lả lơi đứng dưới gốc cây xà cừ, anh lại gần nói nhỏ: “Anh có người bạn muốn đi “vui vẻ” qua đêm, có em nào muốn đi không?”. Anh Q vừa nói xong thì một cô gái đang bấm điện thoại liền ngưng tay nói: “Qua đêm tại nhà nghỉ 700 ngàn, bạn anh tự lo tiền nhà nghỉ”. Nghe nói vậy, Q tỏ vẻ ngần ngừ  thì cô gái tiếp tục: “Tụi em là công nhân, không phải mấy cô gái chuyên nghiệp (gái bán d..âm chuyên nghiệp – PV) nên giá tiền đó là quá rẻ”. Để rút lui, chúng tôi tiếp tục chê đắt.
TP.Biên Hòa, không những “nóng” nạn mại d..âm mà các quán cà phê, cắt tóc k.ích d.ục cũng mọc lên như nấm sau mưa. Điển hình là đường Đồng Khởi kéo dài (đoạn thuộc địa phận phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa). Tại đây, có đến hàng chục quán cà phê đèn mờ, tiệm cắt tóc luôn có các cô gái chân dài, gợi cảm phục vụ k.ích d.ục cho khách với giá 100.000 đồng.

Độc chiêu “né”… lực lượng chức năng

Mặc dù hoạt động mại d.âm ở những cung đường trên diễn ra rầm rộ nhiều năm nay nhưng lực lượng chức năng vẫn chưa thể khống chế. Theo anh Q, các “quý bà” hoạt động mại d.âm đều có “bí quyết nghề” và luôn dùng “độc chiêu” để né sự kiểm soát của công an.

Những phụ nữ U50 bán d.âm ven quốc lộ 1A (trước khu công nghiệp Biên Hòa 2) thường không tô điểm, áo quần bình thường và luôn giả dạng người bán hàng rong. Mỗi khi có công an, họ sẽ xách làn nhựa, túi nylon đựng đầy kẹo cao su, thuốc lá, nước uống đóng chai… đi rao bán cho những người đi đường. Khi vắng bóng công an, họ lại trở về thân phận của những phụ nữ bán d.âm.

Đối với những “quý bà” bán d.âm tại Bến xe Đồng Nai lại có một “ngón võ” vô cùng hoàn hảo. Anh Q cho biết, tại hai đầu của con đường đất trước bến xe luôn có người cảnh giới, hễ thấy bóng dáng lực lượng công an là họ sẽ nhắn tin cho các “quý bà” biết để đối phó. Thông thường, mỗi khi gặp công an tuần tra, họ thường ngụy trang bằng cách biến mình thành những người đi tập thể dục buổi tối. Nếu mặc quần áo quá ngắn, không thể ngụy trang thì những “quý bà” này sẽ lẩn vào những con hẻm sâu hoặc trốn đi chỗ khác.

Không giống với chiêu thức của hai tụ điểm mại d.âm U50, những cô gái trẻ bán d.âm tại ngã tư AMATA (trước cổng siêu thị Lotter Mart) lại “ngụy trang” trong vỏ bọc những cô gái đi chơi đêm. Hơn nữa, địa điểm này khá sầm uất, đông đảo người qua lại, nhiều công nhân đi mua sắm… nên các “chân dài” bán d.âm vô tình được bảo vệ trước sự tuần tra của công an.

Anh Q cho biết: “Người không để ý sẽ nhầm tưởng họ là những cô gái đứng chờ bạn trai tới đón đi chơi”. Cũng chính vì những cô gái này lợi dụng lúc đông người để tìm khách nên khi vắng bóng người qua lại thì họ cũng ngưng “làm việc”. Nếu hoạt động khuya, không được người đi đường “ngụy trang”, họ sẽ bị lực lượng chức năng “sờ gáy”, truy quét.

Phim se..x Nhật: Sốc với những điều chưa từng tiết lộ

Phim se..x Nhật: Sốc với những điều chưa từng tiết lộ

Ngành phim AV Nhật Bản phát triển nhất Châu Á, tuy nhiên, có những con số, những thống kê không khỏi khiến người ta kinh hoàng. Ngành công nghiệp phim AV Nhật: 100% thật Một tạp chí của Nhật từng làm dậy sóng dư...

TP.HCM: Thò tay vào máy giặt, kinh hoàng khi sờ trúng… rắn hổ

TP.HCM: Thò tay vào máy giặt, kinh hoàng khi sờ trúng… rắn hổ

Khoảng 8h sáng nay (23.9), người giúp việc của gia đình anh V.Đ.P (ngụ phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM) báo máy giặt trên lầu bị kẹt, áo quần không giặt được. Anh P liền lên kiểm tra, nghĩ chắc cũng như các lần trước...

Trải lòng cay đắng của mẹ vợ kẻ ép nữ công nhân “đóng phim đen” giữa ban ngày

Trải lòng cay đắng của mẹ vợ kẻ ép nữ công nhân “đóng phim đen” giữa ban ngày

Táo tợn chặn nữ công nhân giữa đường rồi ép đi vào bãi đất hoang để "đóng phim đen", Nguyễn Hùng Minh đã khiến cho mọi người vô cùng căm phẫn. Khi kể lại lý lịch đứa con rể “trời đánh”,...

Theo Dân Việt