Thứ Hai, 17/03/2014 | 03:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thái Nhã Vân: Từ thiếu nữ miệt vườn đến “bom séc” tai tiếng “nu de để thiền“

Thái Nhã Vân, cái tên vốn “chẳng là gì” trong showbiz bỗng “nổi như cồn” trong thời gian gần đây nhờ bộ ảnh gây tranh cãi “Thoát – nude để thiền”.


Sinh ra trong gia đình có 4 anh chị em đều sinh ra ở miệt vườn sông nước Sóc Trăng. Từ bé, Vân có đam mê là yêu thích ca hát và chụp hình.

Nuôi ước mơ sau này sẽ trở thành người nổi tiếng, Vân mạnh dạn khăn gói đồ đạc ngược Sài Gòn, thi vào trường Trung cấp du lịch. Tuy nhiên, giữa cuộc sống bộn bề nơi đất khách quê người, cô gái tỉnh lẻ nhanh chóng vỡ mộng khi cầm tấm bằng tốt nghiệp, rời ghế giảng đường mưu sinh.

Từ một lễ tân nhà hàng, c ơ may đến với Vân khi một MC của nhà hàng xin nghỉ, người chủ thấy cô có khả năng ăn nói nên đã đồng ý cho cô thử sức và mức lương dành cho Vân lúc đó chỉ 800.000 đồng/tháng.

Đ ạo diễn ca nhạc Hà Giang đã phát hiện ra khả năng vốn có của cô gái đến từ Sóc Trăng và mời Vân tham gia thực hiện một số clip quảng cáo như: Thiên Nữ Vương, Đại tràng Tâm Bình và tham gia một vài phim như: Trái tim sám hối, Vũ khúc trong đêm, Không thể ngừng yêu, Hương sầu riêng… Tuy nhiên, các vai diễn ấy không mang lại cho Vân nhiều danh tiếng.

Vân lại trở về với đam mê của mình là làm mẫu ảnh.

Bắt đầu từ những shoot hình giản dị, Thái Nhã Vân được gợi ý thực hiện những bộ ảnh sexy hơn nhằm khai thác lợi thế 3 vòng quyến rũ của cô.Sự thay đổi này thật sự có tác dụng, cái tên Thái Nhã Vân bắt đầu được mọi người để ý sau những bộ ảnh sexy, quyến rũ.

Sóng gió bắt đầu ập đến khi tên tuổi Thái Nhã Vân xuất hiện dày đặc, phủ sóng khắp các mặt báo với bộ ảnh “Thoát”. Bộ ảnh mang đầy tính dung tục này chưa hề được cấp phép của các nhà quản lý, nhưng đã bị phát tán với tốc độ chóng mặt.

Những bức ảnh gây xôn xao dư luận này đặc tả rõ hình ảnh một cô gái đang uốn éo tìm cách dụ dỗ “thầy chùa” đang ngồi thiền. Từng đường nét của “ma nữ” được phô diễn hoàn hảo dưới ống kính của nhiếp ảnh gia không chuyên Ngọc Trung.Vân suy sụp hoàn toàn, còn mẹ cô vì quá đau lòng mà sinh ra bạo bệnh, nằm ốm phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến nỗi, bản thân cô là người trong cuộc cũng bị “sốc” nặng khi biết được rằng, hình ảnh của mình chỉ là một chiêu trò rẻ tiền được đối tác tận dụng khai thác triệt để. Thời gian này, cô suy sụp hoàn toàn. Mẹ Vân vì quá đau lòng mà sinh ra bạo bệnh, nằm ốm phải đưa vào bệnh viện cấp cứu Đến nỗi, bản thân cô là người trong cuộc cũng bị “sốc” nặng khi biết được rằng, hình ảnh của mình chỉ là một chiêu trò rẻ tiền được đối tác tận dụng khai thác triệt để. Thời gian này, cô suy sụp hoàn toàn. Mẹ Vân vì quá đau lòng mà sinh ra bạo bệnh, nằm ốm phải đưa vào bệnh viện cấp cứu Đến nỗi, bản thân cô là người trong cuộc cũng bị “sốc” nặng khi biết được rằng, hình ảnh của mình chỉ là một chiêu trò rẻ tiền được đối tác tận dụng khai thác triệt để.
Thời gian này, cô suy sụp hoàn toàn. Mẹ Vân vì quá đau lòng mà sinh ra bạo bệnh, nằm ốm phải đưa vào bệnh viện cấp cứu Đến nỗi, bản thân cô là người trong cuộc cũng bị “sốc” nặng khi biết được rằng, hình ảnh của mình chỉ là một chiêu trò rẻ tiền được đối tác tận dụng khai thác triệt để. Thời gian này, cô suy sụp hoàn toàn. Mẹ Vân vì quá đau lòng mà sinh ra bạo bệnh, nằm ốm phải đưa vào bệnh viện cấp cứu Đến nỗi, bản thân cô là người trong cuộc cũng bị “sốc” nặng khi biết được rằng, hình ảnh của mình chỉ là một chiêu trò rẻ tiền được đối tác tận dụng khai thác triệt để. Thời gian này, cô suy sụp hoàn toàn. Mẹ Vân vì quá đau lòng mà sinh ra bạo bệnh, nằm ốm phải đưa vào bệnh viện cấp cứu .