Thứ Sáu, 09/12/2016 | 19:57 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tân hôn, chú rể hôn ngấu nghiến khiến cô dâu… đột tử với chiếc lưỡi bầm kinh dị

Trong đêm tân hôn, cô dâu đột nhiên tái nhợt, ngất xỉu ngay tại chỗ chỉ và khi tìm hiểu nguyên nhân được biết chỉ vì chú rể đã làm điều này với vợ.

Cô dâu chết thảm trong đêm tân hôn chỉ vì nụ hôn của chồng

Mới đây, sự việc hi hữu xảy ra với một cặp vợ chồng mới cưới ở Trung Quốc đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Trong khi niềm vui ngày hạnh phúc chưa được bao lâu thì đúng vào đêm tân hôn, hành động vô tình của người chồng đã chẳng may hại đời vợ khiến cô vợ đột tử ngay lập tức.

Khi tiệc cưới vừa kết thúc, trong đêm tân hôn, vì không kìm chế được cảm xúc của mình, chú rể ngay lập tức hôn vồ vập lên cổ vợ. Chẳng may một lát sau, người vợ đột nhiên sắc mặt biến đổi, chân tay lạnh ngắt, tái nhợt ngất lịm ngay trong vòng tay của chồng mới cưới. Vô cùng hoảng hốt, chồng nhanh chóng đưa vợ đến gặp bác sĩ, mặc dù đã kịp thời đưa vợ đến bệnh viện, các bác sĩ cũng hết sức cứu chữa nhưng cũng không thể cứu được tính mạng của cô gái.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, phân tích sự việc dẫn đến cái chết đột ngột cho cô gái xấu số này, được biết, nguyên nhân chính là do tai nạn khi chồng hôn vào cổ. Và đây là một trường hợp hiếm thấy.

Được biết, khi người chồng thể hiện tình cảm một cách hưng phấn quá bằng nụ hôn mãnh liệt trên cổ người vợ đã làm chèn ép lên động mạch xoang cảnh và kết quả là khiến nhịp tim và hơi thở của cô gái đột nhiên dừng lại.  Hội chứng xoang cảnh này thường biểu hiện không rõ ràng nhưng nó xảy ra rất nhanh, thông thường các triệu chứng chính là ngất xỉu, bất tỉnh, co giật,…

Nụ hôn quá mãnh liệt của chồng vào cổ vợ đã chèn ép vào xoang cảnh khiến cô gái chết thảm

Không chỉ vậy, các nhà khoa học còn chứng minh rằng những đối tượng chèn ép dù nhẹ vào xoang cảnh như cổ áo, cà vạt quá chật, cúi cổ,… cũng gây ra nhịp xoang chậm, có thể dẫn tới mất tính tự động của nút xoang với tâm thất ngừng co bóp (vô tâm thu) kéo dài hơn 3 giây hoặc tụt huyết áp ít nhất 50 mmHg.

Còn trong trường hợp cặp vợ chồng mới cưới này, nguyên nhân chèn ép vào xoang cảnh là do nụ hôn quá mãnh liệt. Tuy nhiên, chỉ vì nụ hôn của chồng mà dẫn đến cái chết của vợ là một trường hợp vô cùng hiếm gặp, thông thường trường hợp xảy ra nhiều chỉ bị ngất lịm. Bởi vậy, hãy cẩn thận với những nụ hôn vồ vập mãnh liệt, đặc biệt đối với người trẻ tuổi.