Thứ Hai, 01/08/2016 | 14:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tại sao ‘Thánh cuồng’ được chế ảnh nhiều nhất lại mất tích sau 4 năm nổi tiếng?

Nổi tiếng nhờ biểu cảm ‘bá đạo’ khi nhóm Hàn Quốc T-ARA đến Việt Nam vào năm 2012, ‘thánh cuồng’ bỗng mất tích gây tò mò dân mạng.

Năm 2012, fan Kpop Việt vô cùng vui mừng khi nhóm nhạc Hàn Quốc T-ARA chính thức sang Việt Nam biểu diễn. Các fan hào hứng diện áo, băng rôn… đến sân bay thật sớm để chào đón thần tượng. Khi các thành viên T-ARA xuất hiện, tận mắt thấy được các cô gái xinh đẹp bằng da bằng thịt, luồng fan ùa ra vỡ òa cảm xúc, ôm nhau bật khóc… Trong số đó, biểu cảm cực hài của một fan nam vô tình được ống kinh ghi lại gây chú ý.
Nhờ biểu cảm này chàng trai bỗng trở nên nổi tiếng.
Dân mạng nhanh chóng phong cho chàng trai này biệt danh ‘Thánh cuồng’, anh cũng trở thành chủ đề để mọi người chế ảnh, lan tỏa rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng. Theo tìm hiểu, chàng trai tên thật là Lê Quang Thành, khi đó đang là sinh viên Đại học Giao thông Vận Tải. Một fanpage mang tên ‘Thánh cuồng’ được lập ra thu hút hàng nghìn lượt like.

Quang Thành trở thành chủ đề để dân mạng chế ảnh.Chia sẻ về sự nổi tiếng của mình, Quang Thành từng chia sẻ với truyền thông rằng: “Theo tôi, có nhiều cách để thể hiện tình cảm khác nhau. Có người sẽ khóc, cười, thét lên… khi niềm vui đạt đến tột cùng. Vì vậy, tại sao con trai không được quyền khóc khi gặp được thần tượng của mình…”.

Chàng trai được sự dụng chế ảnh trong mọi trường hợp.Bức ảnh chế ‘độc nhất cô nhị’ của Quang Thành được dân mạng thực hiện.Vì sự ‘cuồng’ quá mức của dư luận và mang hình ảnh của mình ra làm nhiều trò đùa, Quang Thành “trốn tránh” bằng cách khóa trang cá nhân, thay đổi tài khoản từ chế độ công khai sang bạn bè. Các hình ảnh đời thường của chàng trai cũng được khóa lại để tránh bị dân mạng mang ra đùa cợt, trêu chọc và chế ảnh….

Chàng trai bị gán ghép trong mọi trường hợp và hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Nhưng điểm chung vẫn là gương mặt biểu cảm “hài hước” của anh được dân mạng thích thú sử dụng.Hiện tại, theo trang cá nhân của Quang Thành, anh đang làm việc tại Sở Giao thông Vận tải Hưng Yên. Các hình ảnh về ‘Thánh cuồng’ cũng khá hiếm hoi. Mọi người chỉ còn thấy anh qua vài khoảnh khắc kỷ niệm với bạn bè…

Quang Thành cùng bạn bè.

Chân dung ‘Thánh cuồng’.
Xoạc chân hết cỡ.
Trở thành thành viên nhóm nhạc đình đàm HKT.

Đây có thể là ảnh thể “xấu” nhất mọi người từng thấy.
Lãng mạn như Titanic…Các fan K-Pop chính hiệu…Một số ảnh chế của Quang Thành được dân mạng thực hiện.Một số ảnh chế của Quang Thành: