Thứ Sáu, 10/02/2017 | 22:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Sung sướng xong mà không làm điều này, cả nam và nữ đều rước họa vào thân

Trong trường hợp bạn lơ là, lười biếng bỏ qua không vệ sinh v.ùng k.í.n của mình sau khi qu.an h.ệ, cả nam giới và phụ nữ đều có thể phải trải qua những tác hại tồi tệ.

Ảnh Internet

Sau một cuộc yêu, điều bạn nên làm là giữ cho cơ thể mình sạch sẽ. Dù là đàn ông hay phụ nữ, bộ phận quan trọng đó cần phải được vệ sinh cẩn thận. Trong trường hợp bạn lơ là, lười biếng bỏ qua không vệ sinh v.ùng k.í.n của mình sau khi qu.an h.ệ, cả nam giới và phụ nữ đều có thể phải trải qua những tác hại tồi tệ.

Tích tụ smegma gây kích ứng và nhiễm trùng

Không làm sạch bộ phận si.nh d.ụ.c sau khi qu.an h.ệ sẽ làm gia tăng smegma ở cả nam và nữ. Smegma là các tế bào chết màu trắng và thường thì nó vô hại. Tuy nhiên, khi bị tích tụ quá nhiều nó sẽ gây kích ứng và nhiễm trùng cho bộ sinh d.ụ.c.

Ảnh Internet

Đối với nam giới, sau khi qu.an h.ệ tình d.ụ.c nếu không vệ sinh “cậu bé”, tinh dịch có thể còn mắc kẹt dưới bao quy đầu và dẫn đến nhiễm trùng.

v.ùng k.í.n bốc mùi

Mùi hôi v.ùng k.í.n là một trong những tình trạng thường gặp, đặc biệt là khi bạn vừa trải qua một cuộc “yêu”. Qu.an h.ệ tình d.ụ.c tiêu tốn nhiều năng lượng, mệt mỏi, mồ hôi và các chất tiết ra… do đó, sau khi “yêu”, nếu không vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh d.ụ.c, bạn rất dễ rơi vào tình trạng khu vực nhạy cảm này bốc mùi không dễ chịu. Nó sẽ làm cho bạn mất tự tin, khiến đối phương khó chịu và hạn chế sự gần gũi sau đó.

Ảnh Internet

Vi khuẩn tích tụ trong “cô bé”

Với cấu tạo nhiều nếp gấp, “cô bé” là nơi rất dễ để bị tích tụ cặn bã, vi khuẩn. Sau mỗi cuộc “yêu”, nếu không vệ sinh sạch sẽ, “cô bé” sẽ lưu giữ lại rất nhiều những chất thải, cặn bã, lẩn dưới các nếp gấp. Nó là điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn có hại hình thành.

Nhiễm trùng nấm men “cậu nhỏ”

Ảnh Internet

Nhiễm trùng nấm men không chỉ xảy ra với phụ nữ, đàn ông cũng có thể bị như thường, nhất là những người vệ sinh kém. Sau mỗi cuộc “yêu” nếu không rửa sạch sẽ, nó không chỉ gây ra mùi hôi mà còn đi kèm các triệu chứng như đau và ngứa ở “cậu bé”.